NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thông tin về kỹ thuật bọc răng sứ titan

Theo dõi tại:

Răng sứ titan là gì? Câu hỏi được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Thực hiện làm răng titan hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Phương pháp này nhằm mang lại nụ cười tự tin hơn cho mọi người. Để biết cụ thể những thông tin liên quan đến phương pháp này các bạn cùng tìm hiểu bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không ở bài viết sau.

Thông tin về kỹ thuật bọc răng sứ titan

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời nhiều phương pháp bọc sứ răng cửa khác nhau. Trong đó kỹ thuật bọc răng sứ titan được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Răng titan là một trong những loại răng sứ có khung sườn được làm bằng hợp kim có chứa 4% – 6% titanium và sau đó được phủ men sứ Ceramco 3 bên ngoài. Thực hiện bọc răng titan có những ưu, nhược điểm như sau:

Thông tin về kỹ thuật bọc răng sứ titan 1
Thông tin về kỹ thuật bọc răng sứ titan

Ưu điểm của bọc răng titan thẩm mỹ

  • Kỹ thuật bọc răng dễ dang, không đòi hỏi công nghệ máy móc phức tạp.
  • Răng sứ titan không gây dị ứng và không để lại những biến chứng không may khác cho bệnh nhân.
  • Bọc răng nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng bị mẻ, răng ngả vàng hiệu quả.
  • Răng sứ titan có khả năng chịu được nhiệt độ cũng như mức độ giằng xé cao. Vì vậy mọi người có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.
  • Chi phí thực hiện phải chăng, nhằm trong khả năng chi trả của mọi người.

Nhược điểm của kỹ thuật bọc răng titan

Thông tin về kỹ thuật bọc răng sứ titan 2
Sau một thời gian sử dụng sẽ bị đen viền nướu *

Răng sứ titan có thân răng hơi đục nên không đạt yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Sau một thời gian sử dụng sẽ bị đen viền nướu nên mọi người còn e ngại khi lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể mang lại kết quả như ý muốn, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

Bọc răng sứ titan có giá bao nhiêu tiền?

Chi phí về kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm đến khi có ý định đi bọc răng. Giá bọc răng sứ titan khoảng 2.000.000 VNĐ/ răng, mức giá này phải chăng và nằm trong khả năng chi trả của khách hàng. Tùy thuộc vào số răng mà mỗi người muốn khắc phục sẽ có mức giá khác nhau.

Thông tin về kỹ thuật bọc răng sứ titan 3
Tìm hiểu về chi phí bọc răng thẩm mỹ *

Ngoài phương pháp bọc răng titan còn có những kỹ thuật bọc răng thẩm mỹ khác như: bọc răng venus, răng sứ kim loại hay răng sứ toàn sứ,… Mỗi một phương pháp có những ưu, nhược điểm riêng biệt, vì vậy trước khi thực hiện sẽ được các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ thăm khám cụ thể và tư vấn phương pháp phù hợp.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin liên quan đến kỹ thuật bọc răng sứ titan. Muốn mang lại kết quả như ý muốn các bạn nên tìm đến những địa chỉ Nha khia uy tín để thực hiện.