NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thông tin về kỹ thuật bọc răng sứ zirconia

Theo dõi tại:

Răng sứ zirconia là phương pháp được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Phương pháp bọc sứ răng cửa này được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao. Bọc răng sứ zirconia tự tin mang lại cho mọi người hàm răng đều và trắng sáng như ý muốn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này.

Răng sứ zirconia là như thế nào?

Những khuyết điểm về răng bị mẻ, răng ngả màu mất tính thẩm mỹ. Phương pháp bọc sứ zirconia là một trong những giải pháp tối ưu có thể khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm trên. Thực hiện bọc răng được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bược cụ thể. Nhằm mang lại kết quả như ý muốn cho mọi người.

Thông tin về kỹ thuật bọc răng sứ zirconia 1
Thông tin về kỹ thuật bọc răng sứ zirconia

Làm răng zirconia được nhập nguyên liệu từ nước ngoài, màu răng sứ y hệt màu răng thật nên đạt tính thẩm mỹ cao. Loại răng này sứ này có độ bền và chịu được lực lớn. Vì vậy, mọi người có thể an tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Ưu – Nhược điểm bọc răng sứ zirconia

Phương pháp làm răng sứ zirconia được các chuyên gia Nha khoa tư vấn nên lựa chọn để phục hình răng thẩm mỹ. Phương pháp này có những ưu; nhược điểm như sau:

Ưu điểm làm răng zirconia

Thông tin về kỹ thuật bọc răng sứ zirconia 2
Làm răng sứ zirconia mang tính thẩm mỹ cao *
  • Bọc răng zirconia mang tính thẩm mỹ cao. Khắc phục được những khuyết điểm về răng bị mẻ hay răng ngả màu hiệu quả.
  • Răng sứ zirconia không bị oxy hóa, không bị đen viền nướu khi bị ánh sáng chiếu vào.
  • Tính tích hợp sinh hợp cao, không gây dị ứng trong suốt thời gian bọc răng.
  • Kỹ thuật thực hiện cao, vì vậy răng khít sát với cùi răng.
  • Làm răng zirconia có độ bền và chịu được lực giằng xé cao.

Nhược điểm

Bên cạnh, những ưu điểm vượt trội trên của kỹ thuật làm răng zirconia, thì phương pháp này có giá thành hơi cao. Vì vậy, nhiều người còn e ngại khi lựa chọn phương pháp này.

Làm răng sứ zirconia có bền hay không?

Hiện nay, cũng có nhiều người tìm hiểu và lựa chọn phương pháp boc rang su cho rang ho. Tuy nhiên, một số người còn băn khoăn không biết làm răng sứ bằng phương pháp này có bền hay không. Mọi người có thể an tâm khi lựa chọn phương pháp bọc răng này. Kết quả bọc răng có thể duy trì được khoảng từ 10 – 15 năm và không gây kích ứng khi sử dụng như những phương pháp bọc răng khác.

Thông tin về kỹ thuật bọc răng sứ zirconia 3
Làm răng zirconia bền không?

Tuy nhiên, để có thể sở hữu được kết quả bọc răng như ý muốn các bạn nên tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín. Nhằm được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám, tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm cung cấp thêm những thông tin liên quan đến kỹ thuật làm răng sứ zirconia. Mọi băn khoăn khác liên quan các bạn nên gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.