NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu hiện nay?

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Bọc răng sứ giúp hàm răng đều đặn, thẳng hàng nên mang lại giá trị cao về thẩm mỹ. Tuy nhiên, chí phí thực hiện dịch vụ này vẫn là vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy chi phí bọc răng nguyên hàm cụ thể thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các trường hợp nên bọc răng sứ nguyên hàm

Bọc răng sứ nguyên hàm là phương pháp thay thế toàn bộ phần bên ngoài của một răng bị hư hỏng, thay thế bằng vật liệu sứ cao cấp để tạo ra một hàm răng đẹp, chắc khỏe và chức năng tối ưu. Bọc răng sứ nguyên hàm là một giải pháp phục hình răng phổ biến, đặc biệt là trong các trường hợp sau:

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu hiện nay? 1
Răng sứ có giá trị thẩm mỹ cao*
  • Răng bị nứt, gãy hoặc bị vỡ: Bọc răng sứ có thể tái tạo lại hình dáng và chức năng của răng bị tổn thương.
  • Răng bị mất một phần hoặc toàn bộ do sâu răng hoặc chấn thương: Bọc răng sứ có thể thay thế răng bị mất mà không cần phải nhổ răng gốc.
  • Răng bị biến dạng hoặc không đều: Bọc răng sứ có thể giúp cải thiện hình dáng và vị trí của răng để có một nụ cười đẹp hơn.
  • Răng bị đổi màu hoặc bị thâm nhiều: Bọc răng sứ có thể che giấu tình trạng thâm và mang lại cho răng một màu sắc tươi sáng hơn.

Tuy nhiên, trước khi quyết định bọc răng sứ, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ để biết răng sứ có phù hợp với trường hợp của bạn hay không.

Bọc răng sứ nguyên hàm như thế nào?

Quá trình bọc răng sứ nguyên hàm thường bao gồm tẩy trắng răng, chuẩn bị răng bằng cắt mài và chế tạo răng sứ tại phòng thí nghiệm, sau đó gắn răng sứ vào chỗ còn lại của răng thật bằng các chất kết dính như keo hoặc sứ composite. Cụ thể như sau:

Kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng

Trước khi bắt đầu thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn để đảm bảo rằng không có vấn đề nào khác cần được xử lý trước.

Chuẩn bị răng

Sau khi xác định răng cần bọc, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mài răng, loại bỏ phần vô dụng và tạo hình cho răng sao cho phù hợp với răng sứ.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu hiện nay? 2
Bọc răng sứ nguyên hàm*

Chụp hình răng và tạo mô hình

Sau khi chuẩn bị răng, bác sĩ sẽ chụp hình và tạo mô hình răng. Mô hình này sẽ được sử dụng để tạo răng sứ tại phòng thí nghiệm.

Chế tạo răng sứ

Tại phòng thí nghiệm, răng sứ sẽ được chế tạo dựa trên mô hình răng. Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng các vật liệu sứ cao cấp để tạo ra răng sứ với hình dáng, kích thước và màu sắc tương tự như răng thật của bạn.

Lắp đặt răng sứ

Khi răng sứ đã hoàn thành, bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên chỗ còn lại của răng thật bằng các chất kết dính như keo hoặc sứ composite. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra và chỉnh sửa răng sứ cho đến khi nó hoàn toàn phù hợp với răng của bạn.

Kiểm tra và tư vấn chăm sóc răng miệng

Sau khi hoàn thành quá trình bọc răng sứ, bác sĩ sẽ kiểm tra lại răng của bạn và hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng để duy trì sức khỏe và độ bền của răng sứ nguyên hàm.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu hiện nay? 3
Chăm sóc răng miệng chu đáo sau làm răng*

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng răng cần bọc, chất liệu sử dụng, trình độ của bác sĩ và địa điểm phẫu thuật. Thông thường, giá cả sẽ cao hơn so với bọc răng sứ truyền thống do phương pháp và kỹ thuật phức tạp hơn.

Để hình dung bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng răng sứ cụ thể dưới đây:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng10 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus10.000.000 / răng20 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venneer sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm
13. Venneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
14. Nail Venneer sứ siêu mỏng12.000.000 / răng50 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Trên đây là thông tin bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu nha khoa muốn chia sẻ. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp tại trung tâm để được tư vấn cụ thể nhất.