NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ được bao nhiêu năm?

Theo dõi tại:

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ được bao nhiêu năm thưa bác sĩ Nha khoa? Tình trạng răng bị mẻ do tai nạn, vì vậy tôi e ngại khi giao tiếp với mọi người. Một người bạn khuyên tôi nên đi bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục. Tuy nhiên, tôi còn bận tâm vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời có nên bọc răng sứ. (Minh Quân – 47 tuổi, Tp. Hải Phòng)

Giải đáp băn khoăn:

Chào anh Minh Quân!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ được bao nhiêu năm? của anh sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ được bao nhiêu năm?

Theo như đánh giá của các chuyên gia Nha khoa thì độ bền răng sứ thẩm mỹ có thể duy trì được khoảng tầm 10 – 15 năm. Tùy vào từng kỹ thuật bọc răng sứ cho răng cửa mà từng người lựa chọn sẽ có kết quả khác nhau. Vì vậy, trước khi có ý định đi bọc răng sứ mọi người nên lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ được bao nhiêu năm? 1
Độ bền của răng sứ thẩm mỹ được bao nhiêu năm?

Răng sứ thẩm mỹ được chia làm 2 loại: răng sứ có lõi kim loại bên trong và răng sứ toàn sứ. Thông thường răng sứ kim loại sẽ có tuổi thọ ngắn hơn, đặc biệt là loại răng sứ tian; răng sứ Ni – Crom. Còn đối với răng sứ toàn sứ thì mang tính thẩm mỹ cao hơn và thường được các chuyên gia Nha khoa khuyến cáo nên sử dụng.

 Nên bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu an toàn và uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ Nha khoa mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng an toàn và mang lại kết quả hài lòng cho mọi người. Vì vậy, việc xem xét lựa chọn được địa chỉ uy tín là một trong những vấn đề quan trọng mọi người cần quan tâm.

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ được bao nhiêu năm? 2
Nha khoa Đăng Lưu – Bệnh viện với hơn 20 năm xây dựng và phát triển

Nha khoa Đăng Lưu – Bệnh viện với hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Thực hiện bọc răng thẩm mỹ tại bệnh viện được tiến hành theo công nghệ hiện đại. Những vật liệu răng sứ được nhập từ nước nước và sản xuất theo công nghệ CAD/ CAM. Vì vậy, mang lại kết quả bọc răng chính xác đến từng milimet. Tùy vào từng khuyết điểm, cũng như túi tiền của mỗi người các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ được bao nhiêu năm? 3
Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu đông đảo và giàu kinh nghiệm

Hệ thống trang thiết bị kỹ thuật được các bác sĩ chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện bọc răng được diễn ra thuận lợi. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo, luôn mang lại cảm giác an tâm và thoải mái hơn cho khách hàng khi đến bệnh viện. Chi phí thực hiện cũng rất phù hợp và nằm trong khả năng chi trả của mỗi người. Tùy vào số răng mỗi người cần khắc phục và kỹ thuật lựa chọn sẽ có mức chi phí khác nhau.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ tư vấn và giải đáp băn khoăn: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ được bao nhiêu năm? của anh Minh Quân. Những vấn đề khác muốn được giải đáp mọi người có thể đặt của hỏi và gửi về chuyên mục tư vấn để được giải đáp cụ thể hơn.