NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

5 phút tìm hiểu răng sứ veneer có tốt không

Theo dõi tại:

Răng sứ veneer có tốt không? Là một trong những băn khoăn được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp này. Thực hiện bọc sứ răng cửa hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Để tìm được lời giải đáp chính xác cho thắc mắc trên, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

5 phút tìm hiểu răng sứ veneer có tốt không

Theo như đánh giá của các chuyên gia Nha khoa bọc răng sứ veneer tốt cho sức khỏe răng miệng. Thực hiện bọc răng nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng bị mẻ hay răng ngả màu mất tính thẩm mỹ. Vì vậy, mọi người có thể yên tâm hơn về vấn đề răng sứ veneer có tốt không.

5 phút tìm hiểu răng sứ veneer có tốt không 1
5 phút tìm hiểu răng sứ veneer có tốt không *

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ veneer:

Mang tính thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ veneer mang tính lại nụ cười tự tin hơn cho mọi người. Phương pháp này còn giúp khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng thưa, răng bị mẻ hay răng ngả màu hiệu quả. Màu răng sứ y hệt như răng thật nên đạt yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ.

5 phút tìm hiểu răng sứ veneer có tốt không 2
Mang lại nụ cười tự tin *

Kết quả bọc răng duy trì ổn định lâu dài về sau

Thực hiện bọc răng sứ veneer được thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại, vì vậy không làm xâm lấn và không ảnh hưởng đến đến vấn đề răng miệng. Kết quả boc rang su cho rang ho có thể duy trì lâu dài chừng khoảng từ 10 – 15 năm. Tuy nhiên, kết quả này còn tùy thuộc vào quá trình chăm sóc và vệ sinh hàng ngày của mỗi người.

Bảo vệ răng thật tối đa

Sau khi bọc răng sứ veneer răng thật được bảo vệ, hạn chế được những xâm lấn có hại đến răng. Một số bệnh về răng miệng cũng được khắc phục, mang lại hơi thở thơm tho hơn cho mọi người.

Một số lưu ý sau khi bọc răng sứ veneer

Vấn đề chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ cũng rất quan trọng, vì vậy mọi người cần phải lưu ý đến nhằm bảo tồn được kết quả lâu dài về sau. Theo như lời khuyên của các chuyên gia Nha khoa sau mỗi bữa ăn các bạn nên sử dụng chỉ Nha khoa để vệ sinh răng miệng, loại bỏ những thức ăn còn dư thừa trên răng.

5 phút tìm hiểu răng sứ veneer có tốt không 3
Sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng *

Vệ sinh đánh răng tối đa 2 lần/ ngày để loại bỏ những mảng bám trên răng hiệu quả. Nên lựa chọn một loại nước sức miệng với nồng độ vừa phải để làm sạch sâu bên trong khoang miệng. Nhằm giữ hơi thở được thơm mát và răng miệng được chắc khỏe hơn mỗi ngày.

Việc tái khám định như 6 tháng/ lần như lịch hẹn của bác sĩ các bạn cũng cần phải lưu ý đế. Tái khám định kỳ nhằm được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám kết quả sau thời gian bọc răng sứ. Đồng thời, nếu thấy được những điều bất thường xảy ra sẽ có hướng khắc phục kịp thời.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc răng sứ veneer có tốt không của mọi người. Những vấn đề khác liên quan các bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các chuyên gia giải đáp cụ thể hơn.