NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Lợi ích khi bọc răng sứ cho răng bị sâu?

Theo dõi tại:

Một hàm răng khỏe mạnh là một hàm răng không có bệnh răng miệng. Để có thể sở hữu một hàm răng chắc khỏe là một điều khó khăn vì bạn cần phải có phương pháp chăm sóc răng miệng thật tốt mới có thể bảo vệ hàm răng. Từ trước đến nay bệnh sâu răng được xem là căn bệnh tàn phá hàm răng của chúng ta. Vì vậy khi bị sâu răng các bạn cần có biện pháp can thiệp tình trạng này.

Lợi ích khi bọc răng sứ cho răng bị sâu? 1
Bọc răng sứ nhằm bảo vệ răng sâu*

Bệnh sâu răng cũng có nhiều mức độ khác nhau, mỗi một giai đoạn bệnh là mức độ bệnh và biểu hiện khác nhau. Bệnh sâu răng ở giai đoạn đầu thì bạn quan sát bằng mắt thường sẽ thấy men răng của mình có vài chấm đen nhỏ. Ở giai đoạn này có thể bạn vẫn thấy bình thường chưa cảm nhận được gì. Nhưng sang gian đoạn 2 sâu răng nặng hơn sẽ đục vào ngà răng. Đến giai đoạn này thì bệnh đã nặng hơn nhiều và lỗ do sâu răng đục sẽ rộng ra và bạn sẽ cảm nhận thấy sự ê buốt trên răng.

Bệnh sâu răng đến giai đoạn nặng nhất là sẽ đục vào tủy răng làm cho bạn đau liên tục và có thể sốt nhẹ. Qua đây các bạn có thể thấy răng bệnh sâu răng sẽ hủy hoại chiếc răng của bạn một cách từ từ. Ngay từ khi phát hiện ra bệnh thì các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để thăm khám và tìm ra phương pháp phù hợp nhất.

Hiện nay có hai biện pháp khắc phục bệnh sâu răng đó là trám răng và bọc răng sứ cho răng sâu. Trong hai phương pháp này thì giải pháp bọc răng sứ được xem là giải pháp tối ưu có thể áp dụng trong trường hợp sâu răng.

Lợi ích khi bọc răng sứ cho răng bị sâu?
Hàm răng hoàn thiện có bạn nụ cười tự tin*

Vì nhờ vào chiếc răng sứ bao bọc răng sâu nên sẽ bảo vệ chiếc răng sâu thật tốt và chống tình trạng sứt mẻ. Để bọc răng sứ cho răng sâu thì bác sĩ sẽ mài cùi răng cho bạn trước sau đó mới có thể gắn sứ lên trên chiếc răng sâu. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Để biết mức chi phí là bao nhiêu thì bạn nên trực tiếp đến nha khoa tham khảo kỹ lưỡng về các loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay và bạn chọn lựa loại răng sứ bạn muốn sử dụng sau đó bác sĩ mới chốt mức chi phí cụ thể cho bạn biết.