NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ cercon thẩm mỹ – Giải pháp phục hình chỉnh nha hiệu quả

Theo dõi tại:

Răng sứ cercon là phương pháp bọc sứ răng cửa được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn hiện nay. Kỹ thuật bọc răng này được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn để phục hình chỉnh nha. Để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Răng sứ cercon thẩm mỹ là gì?

Răng sứ cercon là loại răng sứ có phần sườn được làm răng bằng sứ và lớp bên ngoài được tráng lên một lớp sứ cap cấp. Phục hình chỉnh nha bằng kỹ thuật bọc răng này với những ưu điểm vượt trội sau:

Răng sứ cercon thẩm mỹ - Giải pháp phục hình chỉnh nha hiệu quả 1
Ưu điểm bọc răng sứ cercon thẩm mỹ
  • Bọc răng cercon mang tính thẩm mỹ cao, màu răng y như răng thật nên khó có thể phát hiện.
  • Răng cercon không bị đen viền nướu như các loại răng sứ thông thường khác. Vì vậy, mọi người có thể an tâm hơn khi lựa chọn phương pháp này.
  • Răng sứ cercon có khả năng chịu lực và nhiệt độ cao tương đương với răng thật.
  • Kết quả bọc răng có thể duy trì được khoảng từ 10 – 15 năm. Vì còn tùy thuộc vào tình trạng cơ địa và quá trình chăm sóc của mỗi người.
Răng sứ cercon thẩm mỹ - Giải pháp phục hình chỉnh nha hiệu quả 2
Kết quả thẩm mỹ bọc răng mang lại nụ cười tự tin hơn cho mọi người *

Thực hiện boc rang su cho rang ho sớm mang lại cho mọi người được hàm răng đều và đẹp hơn. Đồng thời, có thể khắc phục được những khuyết điểm về răng bị ngả màu hay răng bị mẻ mất tính thẩm mỹ hiệu quả.

Chi phí bọc răng sứ cercon thẩm mỹ

Khoản chi phí thực hiện bọc răng cũng được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Bọc răng sứ cercon có giá khoảng 5.000.000 VNĐ/ răng. Mức chi phí này cao nên nhiều người cũng còn e ngại khi lựa chọn phương pháp này.

Răng sứ cercon thẩm mỹ - Giải pháp phục hình chỉnh nha hiệu quả 3
Tham khảo chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ

Sở dĩ, kỹ thuật bọc răng sứ cercon có chi phí cao bởi những lý do sau đây:

  • Chất liệu phôi sứ tốt, sườn phôi sứ được thiết kế bằng phần mềm (CAD – Computer Aided Design) và được sản xuất (CAM – Computer Aided Manufacture). Vì vậy, răng có độ chính xác đến từng milimet.
  • Bọc răng cercon đòi hỏi thực hiện bởi bác sĩ Nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mới mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng.
  • Những thiết bị và nguyên liệu để thực hiện bọc răng cercon được nhập từ nước ngoài. Vì vậy, đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng.

Hiện nay, cũng còn nhiều kỹ thuật bọc răng thẩm mỹ khác có chi phí phải chăng như: bọc răng venus, bọc răng sứ zirconia, bọc răng titan,… Giá thực hiện dao động khoảng từ 1.000.000 đến 4.000.000 VNĐ/ răng. Mọi người nên tìm đến những địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám. Đồng thời lựa chọn được phương pháp bọc răng phù hợp với khuyết điểm và túi tiền của mình.

Thực hiện bọc răng sứ cercon tự tin mang lại cho mọi người được hàm răng đều và đẹp như ý muốn. Mọi băn khoăn khác liên quan đến phương pháp này các bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.