NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ cao cấp là loại răng sứ nào?

Theo dõi tại:

Răng sứ cao cấp là loại răng sứ nào? – Băn khoăn của em khi có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng răng bị mẻ. Vậy em gửi câu hỏi trên và có nên bọc răng sứ về chuyên mục tư vấn Nha khoa, để nhờ các bác sĩ hỗ trợ giải đáp giúp em. Mong sớm nhận được phản hồi của các chuyên gia Nha khoa, em xin cảm ơn! (Minh Hiếu – 279 tuổi, Tp. Hồ Chi Minh)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào bạn Minh Hiếu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Răng sứ cao cấp là loại răng sứ nào? của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Răng sứ cao cấp là loại răng sứ nào?

Thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Theo đánh giá của các chuyên gia Nha khoa răng toàn sứ zirconia là loại răng sứ cao cấp tốt nhất hiện nay. Bọc răng sứ zirconia có độ bền và chịu lực tốt, màu sắc y hệt răng thật. Bên cạnh đó, loại răng sứ này không bị đen viền nướu trong suốt thời gian sử dụng, kết quả duy trì ổn định được tầm khoảng 10 – 15 năm.

Răng sứ cao cấp là loại răng sứ nào? 1
Răng sứ zirconia là loại răng sứ cao cấp tốt nhất hiện nay

Với những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật bọc răng zirconia, vì vậy chi phí thực hiện hơi cao nên nhiều người còn e ngại khi sử dụng. Bên cạnh, kỹ thuật bọc răng sứ cao cấp zirconia còn có những phương pháp bọc răng khác như: bọc răng venus, răng sứ titan, răng sứ cercon,… cũng rất tốt, mọi người có thể tham khảo lựa chọn.

Những lý do nên chọn răng sứ cao cấp

Bọc răng sứ cao cấp thẩm mỹ được các chuyên gia Nha khoa khuyên dùng bởi những lý do sau:

Răng sứ thẩm mỹ có độ bền và chịu được lực tác động cao

Đây là một trong những ưu điểm nổi trội nhất của kỹ thuật bọc răng này. Răng sứ cao cấp có thể chịu được lực rất cao lên đến 900 Mpa, đảm bảo độ nhai tốt, ngay cả khi ăn những đồ cứng hoặc dai. Răng có độ khít cao, chống được mài mòn, vì vậy hạn chế được tình trạng hôi miệng khi bọc răng sứ.

Màu răng sứ đẹp tự nhiên y hệt răng thật

Răng sứ cao cấp là loại răng sứ nào? 2
Màu răng sứ y hệt như răng thật *

Răng sứ cao cấp có màu y hệt như răng thật, viền nướu không bị đen như những loại răng sứ thông thường khác. Bên cạnh đó, loại răng sứ này không bị phản màu khi bị ánh sáng chiếu vào và người ngoài khó có thể phát hiện bạn đang bọc răng.

Kết quả bọc răng duy trì ổn định lâu dài về sau

Kết quả bọc răng sứ cao cấp được duy trì ổn định và lâu dài về sau. Kết quả bọc răng có thể kéo dài đến 10 – 15 năm. Tuy nhiên, kết quả này cũng còn tùy thuộc vào quá trình vệ sinh của mỗi người. Bên cạnh đó, nên tái khám định kỳ 6 tháng/ lần để được kiểm tra kết quả thường xuyên.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Răng sứ cao cấp là loại răng sứ nào? của bạn Minh Hiếu. Chúc bạn sớm khắc phục được khuyết điểm và sở hữu được nụ cười tự tin!