NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp và an toàn

Theo dõi tại:

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp? Làm răng sứ đang là một dịch vụ làm đẹp nha khoa được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hàm răng mắc các khiếm khuyết về màu sắc, hình thể,…sẽ được khắc phục hiệu quả và nhanh chóng nhờ phương pháp làm răng sứ. Tuy nhiên, để kết quả phục hình tốt nhất, yếu tố quan trọng nhất mà người bệnh cần quan tâm đó là lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện. Vậy, nên làm răng sứ tại nha khoa nào tốt? Bài viết sau đây sẽ đưa ra một số thông tin cần thiết cho bạn.

Kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ rất đơn giản, chỉ cần mài lớp răng thật để làm trụ sau đó lắp mão sứ lên trên. Mặc dù vậy nhưng nếu mài răng không đúng tỷ lệ, thao tác kém có thể gây ra những cơn đau nhức do tủy răng bị ảnh hưởng. Chính vì thế, việc tìm hiểu và chọn lựa nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp là điều rất cần thiết.

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp và an toàn
Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp*

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt và an toàn?

Như đã nói ở trên, kỹ thuật làm răng sứ không quá phức tạp nhưng cần sự chính xác cao. Người bệnh phải lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín nhất để mang lại hiệu quả phục hình răng sứ titan có tốt không như mong muốn. Để chọn một nơi làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt, các chuyên gia khuyến khích người bệnh nên dựa vào các tiêu chí sau để đánh giá:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi: Tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ giỏi sẽ hạn chế được những sai sót, rủi ro trong quá trình thực hiện. Khi bác sĩ mài răng đúng kỹ thuật sẽ giúp việc lấy dấu hàm chuẩn xác hơn, mão sứ có kích thước sát khít với răng thật sẽ không gây ra bệnh lý răng miệng.

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp và an toàn
Nha khoa phải có hệ thống máy móc hiện đại*

– Có máy móc, trang thiết bị hiện đại: Cơ sở nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp phải có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ quá tình phục hình răng sứ an toàn. Nếu không có máy móc thăm khám, mọi thao tác đều phải ước lượng với độ chính xác không cao. Mài răng hay thiết kế răng sứ đều phải thực hiện thủ công sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Vì vậy, một nha khoa tốt luôn phải được đầu tư về công nghệ máy móc để mang lại hiệu quả vượt trội.

Quy trình làm răng sứ đúng kỹ thuật, chính xác cao là một trong những tiêu chí ảnh hưởng đến sự an toàn và hiệu quả. Nếu người bệnh bỏ qua bất kì bước nào trong quy tình sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả, thậm chí còn làm chức năng ăn nhai suy giảm, biến chứng của bệnh lý phát triển nguy hiểm hơn.

Giá làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa tốt?

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp là yếu tố được các chuyên gia nha khoa khuyến cáo người bệnh nên lưu ý thận trọng. Còn đối với người bệnh, những vấn đề như chi phí, quy trình thực hiện,…lại là điều đầu tiên họ nghĩ đến. Hiện nay có 2 dòng răng sứ chính đó là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ, mỗi dòng có nhiều loại khác nhau, sở hữu ưu nhược điểm khác nhau nên chi phí cũng khác nhau.

Với răng sứ kim loại, khung sườn bên trong được làm từ kim loại hoặc titanium, sau một thời gian sử dụng sẽ bị đen viền nướu, màu sắc không sáng bóng nhưng lại có độ bền, chịu lực ăn nhai rất cao. Không những thế, các loại răng sứ kim loại còn có mức giá thấp, phù hợp với những người có điều kiện kinh tế trung bình thấp.

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp và an toàn
Răng sứ kim loại có giá thấp*

Với răng sứ toàn sứ, được làm từ sứ nguyên chất nên màu sắc của răng tự nhiên, không bị đen viền nướu và có khả năng chịu lực gấp 5 lần răng thật. Vì sở hữu ưu điểm nổi trội nên chi phí thực hiện sẽ cao hơn răng sứ kim loại. Tuy nhiên, tùy theo mục đích sử dụng, vị trí răng cần phục hình cũng như số lượng răng mà mức giá thực hiện có thể chênh lệch ít nhiều.

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp cho hàm răng trắng sáng tự nhiên, nhưng muốn có độ bền lâu dài người bệnh phải phục hình tại nha khoa tốt. Địa chỉ uy tín luôn tạo được sự an toàn, yên tâm cho người bệnh trong quá trình thực hiện, ngăn chặn được các biến chứng có thể xảy ra. Bên cạnh đó, sau khi làm răng sứ, nên có chế độ chăm sóc răng miệng và ăn uống khoa học để kéo dài độ bền của răng sứ.