NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ Nha khoa? Khuyết điểm răng bị mẻ nên em có ý định đi bọc răng để khắc phục. Sau một thời gian tìm hiểu nên em có ý định đi bọc răng sứ không kim loại nhằm có thể sở hữu được nụ cười tự tin. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề có nên bọc răng sứn, vậy nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp giúp em. (Đức Trung – 28 tuổi, Quận 12)

Giải đáp thắc mắc: 

Chào bạn Đức Trung!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Phương pháp bọc răng sứ không kim loại hiện nay có giá khoảng 5.000.000 – 6.000.000 VNĐ/ răng. Giá này còn tùy thuộc vào số răng mà từng người muốn khắc phục. Bọc răng sứ cho răng cửa thẩm mỹ nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng và mang lại nụ cười tự tin hơn cho mọi người.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? 1
Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Hiện nay, có nhiều trung tâm và bệnh viện Nha khoa mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, trước khi thực hiện các bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín. Nhằm mang lại kết quả như ý muốn và hạn chế những điều không may có thể xảy ra.

Tìm hiểu về ưu nhược điểm của kỹ thuật bọc răng sứ không kim loại

Phương pháp bọc răng sứ không kim loại hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Phương pháp bọc răng này với những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm

Thực hiện bọc răng sứ không kim loại được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Bọc răng không kim loại với những ưu điểm như:

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? 2
Mang lại nụ cười tự tin hơn cho mọi người *
  • Khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng bị mẻ, răng bị ngả màu. Nhằm mang lại nụ cười tự tin cho mọi người.
  • Kỹ thuật hiện đại vì vậy hạn chế xâm lấn và làm ảnh hưởng đến những vùng lân cận.
  • Kết quả thẩm mỹ bọc răng có thể duy trì được khoảng tầm 10 – 15 năm. Vì còn tùy thuộc quá trình chăm sóc của mỗi người.

Nhược điểm của phương pháp bọc răng không kim loại

Phương pháp bọc răng sứ không kim loại có chi phí hơi cao nên nhiều người còn e ngại khi lựa chọn. Mức giá bọc răng khoảng hơn 4 triệu/ răng, tùy vào số lượng răng mà mỗi người cần khắc phục sẽ có chi phí khác nhau.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? 3
Chi phí thực hiện hơi cao nên nhiều người còn e ngại

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? của bạn Đức Trung. Mọi băn khoăn khác liên quan mọi người có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các chuyên gia hỗ trợ giải cụ thể hơn.