NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tình trạng răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao?

Theo dõi tại:

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao thưa bác sĩ? Bọc răng sứ được một thời gian, tuy nhiên do va đập mạnh không may răng bị mẻ vỡ. Vì vậy, em thường mất tự tin khi giao tiếp và ít khi nở nụ cười. Vậy tình trạng này phải làm sao để khắc phục được và bọc răng sứ có tốt không. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Hương Giang – 27 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Bác sĩ Nha khoa tư vấn:

Chào bạn Hương Giang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc:Tình trạng răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? của bạn sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Tình trạng răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao?

Tình trạng răng sứ bị mẻ vỡ các bác sĩ sẽ chỉ định gỡ bỏ chiếc răng sứ cũ. Sau đó, tiến hành thay thế bằng chiếc răng sứ khác mang tính thẩm mỹ hơn. Vì vậy, trước khi có ý định đi khắc phục tình trạng này các bạn nên tìm đến những địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

Tình trạng răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? 1
Tình trạng răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao?

Bọc sứ răng cửa thẩm mỹ hiện nay cũng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Bởi phương pháp này mang nhiều ưu điểm vượt trội như: giúp bảo vệ được răng thật tốt hơn, khắc phục được những khuyết điểm về răng mẻ; răng ngả màu. Bên cạnh đó, kết quả bọc răng sứ duy trì ổn định và lâu dài về sau, có thể kéo dài từ 10 – 15 năm.

Tham khảo chi phí phục hình răng sứ bị mẻ vỡ

Hiện nay có nhiều kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ khác nhau. Mỗi một phương pháp có những ưu, nhược điểm riêng biệt. Vì vậy, tùy thuộc vào khuyết điểm cũng như nhu cầu của mỗi người để lựa chọn cho mình được kỹ thuật phù hợp.

Tình trạng răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? 2
Tham khảo chi phí khắc phục răng bị mẻ vỡ *

Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ mới cập nhật, mọi người có thể tham khảo thêm:

Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹChi phí thực hiện (VNĐ/ răng)
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000 vnđ/ răng
Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM)3.000.000 vnđ/ răng
Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia)4.500.000 vnđ/ răng
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ răng
Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ)5.000.000 vnđ/ răng
Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ răng
Tháo Mão răng200.000 vnđ/ răng
Cùi Giả200.000 vnđ/ răng

Trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ hỗ trợ thăm khám cụ thể cho khách hàng. Sau đó, tư vấn phương pháp khắc phục cụ thể. Tùy vào từng khuyết điểm cũng như khả năng chi trả của mỗi người các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Sau khi thực hiện bọc răng sứ mọi người cũng cần chú ý đến vấn đề chăm sóc răng sao cho phù hợp. Vệ sinh răng miệng hợp lý mỗi ngày, đặc biệt tránh những va đập mạnh làm răng bị tổn thương.

Tình trạng răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? 3
Chú ý vấn đề vệ sinh răng miệng sau khi bọc răng

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao của bạn Hương Giang. Chúc bạn sớm khắc phục được khuyết điểm và sở hữu được nụ cười tự tin hơn!