NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt

Theo dõi tại:

Trồng răng implant ở đâu tốt? Là băn khoăn được nhiều người quan tâm đến khi có ý định đi trồng răng. Kỹ thuật trồng răng implant Nha khoa tự tin mang lại cho mọi người hàm răng chắc khỏe và sở hữu được nụ cười tự tin hơn. Để biết được địa chỉ trồng răng uy tín các bạn cùng tìm hiểu một số tiêu chí lựa chọn cơ bản dưới đây.

Phương pháp implant nha khoa

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt 1
Kỹ thuật trồng răng implant Nha khoa

Trước khi bắt đầu tìm hiểu về phương pháp trồng răng implant, cấy ghép implant là gì? là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất. Implant nha khoa là kỹ thuật trồng răng giả sử dụng một vật liệu kim loại cấy ghép vào xương hàm có tên là titanium. Đây là vật liệu thường được dùng trong y khoa và vô hại trong cơ thể người.

Bằng kỹ thuật khéo léo, trụ này được cấy ghép vào xương hàm đảm nhiệm vai trò như chân răng thật đã bị mất. Sau khoảng thời gian chờ trụ này tích hợp chắc chắn vào xương hàm, vết thương nơi cấy ghép đã hoàn toàn bình phục thì bác sĩ sẽ tiến hành lắp mão sứ lên trụ kim loại, hoàn tất răng implant.

Răng implant có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt giúp răng ăn nhai hoàn toàn giống như răng thật. Và một ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, giữ cho khuôn mặt hài hòa, đạt tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, phương pháp này có chi phí cao hơn so với các phương pháp khác. Tuy nhiên, răng cắm implant có tuổi thọ cao và có thể kéo dài đến suốt đời nên được rất nhiều người lựa chọn.

Implant được đánh giá là có tỉ lệ thành công rất cao, thế nhưng vẫn có thể xảy ra trường hợp thất bại để lại những biến chứng nguy hiểm cho người sử dụng. Chính vì thế, khi có nhu cầu cắm răng implant thì việc tìm một địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt là điều vô cùng quan trọng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt

Đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Sự thành công của ca cấy ghép implant phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thực hiện. Bác sĩ sẽ là người trực tiếp đánh giá và lên kế hoạch thực hiện trồng răng implant cho bệnh nhân. Chính vì vậy , bác sĩ phải am hiểu chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc cấy ghép implant.

Được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại

Kĩ thuật cấy ghép implant cần sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại. Chính vì vậy việc trang bị đầy đủ trang thiết bị là yếu tố thúc đẩy quá trình cấy ghép implant diễn ra thuận lợi, an toàn và hiệu quả cao.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt 2
Được đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại

Trung tâm implant phải đảm bảo điều kiện vô trùng

Trung tâm implant phải luôn sạch sẽ. Các trang thiết bị, máy móc, vật dụng, phòng phẫu thuật phải được khử trùng theo đúng quy định của bộ y tế để tránh bị nhiễm trùng vết thương gây ảnh hưởng đến kết quả trồng răng implant.

Mong những chia sẻ trên của chúng tôi giúp bệnh nhân biết được địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt? Bởi địa chỉ thực hiện có vai trò rất quan trọng có thể ảnh hưởng đến kết quả trồng răng implant về sau nên mọi người cần phải lưu ý.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp an toàn để khắc phục nhược điểm của hàm răng. Từ đó bệnh nhân sở hữu nụ cười rạng rỡ, hàm răng đều đẹp, giải quyết vấn đề lệch khớp cắn nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn