NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những cách thực hiện tẩy trắng răng

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng là phương pháp phục hình được nhiều người tham gia và thực hiện nhất hiện nay. Bởi đây là phương pháp phục hình duy nhất có thể giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Những cách thực hiện tẩy trắng răng

Hiện nay đây cũng là phương pháp phục hình giúp cho bạn nhanh chóng có được một hàm răng đều như mong muốn một cách nhanh nhất hiện nay. Với hầu hết các phương pháp thực hiện tay trang rang hiện nay thì đều cho bạn có được một hàm răng như mong muốn của chính mình lại có thể giúp cho bạn có được sự an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng quá nhiều tới hàm răng của bạn.

Hiện tại có 2 phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là: tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa.

  • Tẩy trắng răng tại nhà là cách điều trị dành cho những bệnh nhân không có thời gian điều trị tại nha khoa. Với phương pháp này thì người bệnh có thể tận dụng thời gian nghĩ ngời vào bạn đêm để có thể thực hiện một cách tiện lợi nhất. Phương pháp này đòi hỏi bệnh nhân phải thực sự kỹ càng bởi chỉ cần một sơ xuất nhỏ sẽ làm tổn thương tới vùng lợi hay môi của bạn.

Những cách thực hiện tẩy trắng răng

  • Tẩy trắng răng tại nha khoa thì lại hoàn toàn khác, với thiết bị hiện đại trong việc trợ giúp tẩy trắng răng như đèn laser sẽ giúp cho thời gian điều trị trở nên nhanh hơn rất nhiều đồng thời cũng giúp bảo đảm độ an toàn cho người bênh. Phương pháp này sẽ được các nha sĩ trực tiếp thực hiện điều trị cho bạn.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng invisalign thành công cho nhiều khách hàng. Nếu bạn đang có ý định niềng răng hãy tới phòng khám gặp bác sĩ để được kiểm tra và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn