NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí khi làm răng giả hiện nay

Theo dõi tại:

Nếu bạn có răng bị sứt mẻ hoặc răng bị gãy rụng thì bạn cần tìm cách để phục hình hàm răng của bạn để giữ thẩm mỹ cho hàm răng và giữ hàm răng chắc khỏe hơn. Hiện nay đã có nhiều giải pháp trồng răng giả để bạn chọn lựa theo ý thích của mình.

Chi phí khi làm răng giả hiện nay

Trường hợp bạn có răng sứt mẻ thì khi nhìn vào bạn sẽ thấy không đẹp, mất thẩm mỹ và khi giao tiếp sẽ không duyên dáng vì vậy bạn nên tìm hướng giải quyết để phục hình cho hàm răng đẹp hơn. Đối với răng bị sứt mẻ thì bạn có thể bọc răng sứ thẩm mỹ để che khuyết điểm của hàm răng.

Nếu bạn chọn làm răng sứ thẩm mỹ thì chắc hẳn bạn sẽ suy nghĩ về mức chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền ?

Hiện nay có ba loại răng sứ để bạn lựa chọn như: Răng sứ kim loại thường có mức chi phí khoảng 1.000.000/răng, răng sứ titan khoảng 2.500.000/răng và răng sứ cercon khoảng 5.500.000/răng.

Bạn có thể chọn bất kỳ một số các loại răng sứ để bọc răng sứ thẩm mỹ. Còn đối với trường hợp răng bị gãy rụng thì phát sinh hai trường hợp

Một là gãy thân răng nhưng chân răng vẫn còn thì bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ về giải pháp làm cầu răng sứ để phục hình răng bị gãy.

Còn trong trường hợp mất răng cả thân răng và chân răng thì bạn nên tìm giải pháp trồng răng sứ vĩnh viễn để làm răng giả tốt nhất. Đối với trường hợp mất cả chân răng và thân răng thì bạn có thể làm răng giả bằng hàm tháo lắp hoặc làm cầu răng sứ. Nhưng giải pháp trồng răng implant là hiệu quả cao nhất vì có cấy ghép chân răng.

Bạn cần cân nhắc chọn lựa giải pháp làm răng giả phù hợp cho tình huống mà bạn đang gặp phải để có thể phục hình tốt nhất.