NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả cố định có bao nhiêu loại?

Theo dõi tại:

Trồng răng giả cố định có bao nhiêu loại? – Thông tin này được nhiều người quan tâm đến. Phương pháp trồng răng được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao, bởi nó khắc phục hiệu quả được tình trạng mất răng. Tìm hiểu những thông tin liên quan dưới đây để biết thêm về kỹ thuật này nhé mọi người!

Những trường hợp nên và không nên trồng răng giả cố định

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời những phương pháp chỉnh nha khác nhau. Mỗi một phương pháp có những ưu; nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm của khách hàng bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp. kỹ thuật trồng răng giả cố định hiện nay được nhiều người quan tâm đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng được dịch vụ này.

Trồng răng giả cố định có bao nhiêu loại? 1
Những trường hợp nên và không nên trồng răng giả

Những trường hợp cần trồng răng giả cố định cụ thể như sau:

+ Khách hàng bị mất một hay nhiều răng.

+ Tình trạng răng bị thưa, kẽ hở rộng mất tính thẩm mỹ.

+ Răng từng bị tổn thương, hay có những chấn thương nên bị vỡ và bị mẻ.

Bên cạnh đó, những trường hợp không được trồng răng giả cố định như:

– Khách hàng dưới 16 tuổi, bởi lúc này hộp sọ chưa phát triển toàn diện. Nếu áp dụng phương pháp trồng răng sẽ dẫn đến bị sai lệch, si khớp cắn về sau.

– Người đanh mắc bệnh nha chu, viêm lợi nên điều trị bệnh dứt điểm sau đó mới tiến hành trồng răng giả cố định.

Trồng răng giả cố định có bao nhiêu loại?

Hiện nay, có nhiều kỹ thuật boc rang su cho rang ho cũng như trồng răng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Kỹ thuật trồng răng giả cố định

Trồng răng giả cố định có ưu điểm giúp khách hàng sở hữu được chiếc răng mới vững chắc, lấy lại được chức năng nhai cho hàm gần như răng thật.

Bên cạnh đó, những trường hợp bị sâu răng và nha chu phải tiến hành mài răng thật ở hai bên khoảng mất răng, xương hàm nơi mất răng cũng dần bị tiêu. Những trường hợp mất răng lâu áp dụng phương pháp này không mang tính thẩm mỹ cao.

Phương pháp trồng răng implant

Phương pháp trồng răng giả cố định được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao.  Kỹ thuật phục hình răng này khắc phục hiệu quả được chân và thân răng. Trụ răng implant sẽ được cấy vào xương hàm, sau một thời gian trụ răng tích hợp các bác sĩ sẽ tiến hành bọc sứ răng cửa hay răng hàm.

Trồng răng giả cố định có bao nhiêu loại? 2
Kỹ thuật trồng răng implant

Trồng răng implant Nha khoa mang tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao mới thực hiện thành công. Bởi vậy, mọi người nên tìm hiểu kỹ địa chỉ trồng răng uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể.

Mỗi một kỹ thuật trồng răng giả cố định có mức chi phí thực hiện khác nhau. Bởi vậy, tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm và khả năng chi trả của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Trồng răng giả cố định có bao nhiêu loại? cho mọi người được hiểu rõ. Tìm hiểu và muốn biết thêm những thông tin khác liên quan các bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa.