Điểm khác biệt trong giải pháp trồng răng implant

Để phục hình tình trạng mất răng thì các bạn cần trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng của bạn mới có thể tư vấn hướng giải quyết cho bạn.

Hiện nay hầu hết các nha khoa đều có dịch vụ trồng răng giả bằng hàm tháo tháo lắp, làm cầu răng sứ và trồng răng implant.

Điểm khác biệt trong giải pháp trồng răng implant

Mỗi giải pháp này có những đặc điểm riêng biêt. Với hàm tháo lắp thì chiếc răng giả được làm bằng nhựa. Nếu bạn làm cầu răng sứ thì chiếc răng giả của bạn làm bằng sứ. Hai giải pháp này có điểm chung là chỉ phục hình răng bị mất nhưng phần chân răng không có chân răng giả.

Đối với giải pháp trồng răng implant thì ngoài việc phục hình răng giả bằng chất liệu sứ thì giải pháp này có điểm khác biệt đó là tiến hành trồng chân răng giả.

Chân răng giả này được làm từ kim loại titanium lành tính nên bạn có thể yên tâm khi tiến hành cấy ghép trụ implant.

Các bạn hãy so sánh trụ implant này với cấu trúc một chiếc răng thì bạn sẽ nhận thấy trụ implant gần như là chiếc răng thật của bạn. Nếu tiến hành cấy ghép trụ implant xuống xương hàm sẽ thay thế được chân răng bị mất.

Điểm khác biệt trong giải pháp trồng răng implant

Nhờ có trụ này sẽ giúp bạn bảo vệ hàm răng khỏe mạnh tránh được tình trạng tiêu xương hàm. Khi xương hàm được bảo vệ đồng nghĩa với việc khuôn mặt của bạn cũng được bảo vệ không bị thay đổi.

Qua đây các bạn có thể nhận thấy rằng chính sự khác biệt của giai pháp trồng răng implant chính là ưu điểm lớn nhất của giải pháp này mà không có hình thức trồng răng giả nào đạt được.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp