NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Điểm khác biệt trong giải pháp trồng răng implant

Theo dõi tại:

Để phục hình tình trạng mất răng thì các bạn cần trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng của bạn mới có thể tư vấn hướng giải quyết cho bạn.

Hiện nay hầu hết các nha khoa đều có dịch vụ trồng răng giả bằng hàm tháo tháo lắp, làm cầu răng sứ và trồng răng implant.

Điểm khác biệt trong giải pháp trồng răng implant

Mỗi giải pháp này có những đặc điểm riêng biêt. Với hàm tháo lắp thì chiếc răng giả được làm bằng nhựa. Nếu bạn làm cầu răng sứ thì chiếc răng giả của bạn làm bằng sứ. Hai giải pháp này có điểm chung là chỉ phục hình răng bị mất nhưng phần chân răng không có chân răng giả.

Đối với giải pháp trồng răng implant thì ngoài việc phục hình răng giả bằng chất liệu sứ thì giải pháp này có điểm khác biệt đó là tiến hành trồng chân răng giả.

Chân răng giả này được làm từ kim loại titanium lành tính nên bạn có thể yên tâm khi tiến hành cấy ghép trụ implant.

Các bạn hãy so sánh trụ implant này với cấu trúc một chiếc răng thì bạn sẽ nhận thấy trụ implant gần như là chiếc răng thật của bạn. Nếu tiến hành cấy ghép trụ implant xuống xương hàm sẽ thay thế được chân răng bị mất.

Điểm khác biệt trong giải pháp trồng răng implant

Nhờ có trụ này sẽ giúp bạn bảo vệ hàm răng khỏe mạnh tránh được tình trạng tiêu xương hàm. Khi xương hàm được bảo vệ đồng nghĩa với việc khuôn mặt của bạn cũng được bảo vệ không bị thay đổi.

Qua đây các bạn có thể nhận thấy rằng chính sự khác biệt của giai pháp trồng răng implant chính là ưu điểm lớn nhất của giải pháp này mà không có hình thức trồng răng giả nào đạt được.

Nha Khoa Đăng Lưu đã điều trị thành công nhiều ca niềng răng người lớn. Nếu bạn đang “bất lực” với hàm răng mọc lệch lạc, không đều hãy đến gặp bác sĩ kiểm tra, đề xuất phương án chỉnh nha thích hợp, nhanh chóng khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn