Bạn cần biết về những phương pháp trồng răng

Khi mất răng không ai là không muốn tìm hiểu tới phương pháp trồng răng như thế nào? Có bao nhiêu phương pháp trồng răng? Chi phí của mỗi phương pháp trồng răng là bao nhiêu?

Chính vì vậy việc cung cấp những phương pháp trong rang chính là nhiệm vụ của các bác sĩ nha khoa hiện nay. Sau đây tôi cũng xin trích dẫn cho các bạn một số điều mà tôi được biết về phương pháp trồng răng này.

Bạn cần biết về những phương pháp trồng răng

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa có tất cả 3 phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay là : trồng răng tháo lắp, trồng răng bắc cầu sứ và trồng răng implant.

Đối với trồng răng tháo lắp thì đây là phương pháp chủ yếu sử dụng cho những người cao tuổi những người không đảm bảo sức khỏe để có thể thực hiện các phương pháp phục hình răng cố định. Với phương pháp này chi phí thường là 1 triệu/1 răng.

Trồng răng bắc cầu sứ là phương pháp sử dụng dụng hai chiếc răng thật hai bên làm trụ răng cho chiếc răng đã bị mất. Với phương pháp này thì các bác sĩ sẽ mài nhỏ cùi răng thật để có thể thực hiện chụp mão sứ lên trên những trụ răng thật. Phương pháp này đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối giúp cho bệnh thận được thoải mái nhất khi phục hình răng. Chi phí của phương pháp này là từ 1 -4.5 triệu/1 răng tùy vào bạn chọn lại sứ nào.

Bạn cần biết về những phương pháp trồng răng

Trồng răng implant là phương pháp hoàn hảo nhất hiện nay về vấn đề trồng răng giả cố định. Với những trụ implant được cắm vào bên trong xương hàm nơi răng bị mất tạo nên một trụ răng giả hoàn toàn vững chắc. Khi đã có trụ răng thì các bác sĩ sẽ thực hiện nay chế tạo mão sứ ở phần trên trụ răng này tạo nên một chiếc răng giả hoàn hảo nhất. Vậy cay ghep implant gia bao nhieu ? Chi phí của phương pháp này là 1200 USD.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp