NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi tại:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Tôi bị vỡ một răng cửa do bất cẩn té ngã. Tôi vẫn ăn uống bình thường nhưng do ở răng cửa xấu xí quá nên tôi muốn đi làm răng. Bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ. (Quỳnh Nga, Bình Dương)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Quỳnh Nga, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc trồng răng sứ giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trồng răng sứ như thế nào?

Trồng răng sứ và kỹ thuật phục hình thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là các bạn trẻ và chị em phụ nữ. Hiện nay, có hai loại hình trồng răng sứ phổ biến nhất là bọc răng sứ và cấy ghép Implant. Vậy có nên bọc răng sứ hay nên trồng răng không?

Bọc răng sứ

Bạn bất cẩn khiến răng bị gãy vỡ? Bạn bị răng thưa bẩm sinh hay những thói quen xấu như xỉa tăm lớn, hô nhẹ, hay đẩy lưỡi? Bạn sở hữu một nụ cười kém duyên vì hàm răng ố vàng? Đừng đo lắng vì đã có dịch vụ bọc răng sứ cho răng cửa giúp bạn. Răng sứ không chỉ là áo giáp và còn là đồ ngụy trang hoàn chỉnh cho chiếc răng nhược điểm của bạn.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? 1
Mão sứ Venus cao cấp*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ là kỹ thuật mài cùi răng thật cho nhỏ đi để làm trụ cho mão sứ. Sau đó bác sĩ sẽ lấy dấu răng và chuyển đến phòng Labo để kỹ thuật viên bắt đầu chế tạo răng sứ. Trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ. Mão sứ sẽ được chụp lên răng khoảng 1-2 ngày sau đó, nếu đã sát khít vào cùi răng thì có nghĩa bạn đã hoàn tất quy trình bọc răng sứ.

Cấy răng Implant

Cấy răng Implant thường được chỉ định áp dụng trong trường hợp mất răng phức tạp. So với bọc răng sứ thì cấy ghép Implant có phần đòi hỏi kỹ thuật cao hơn nhưng hiệu quả tốt hơn. Tình trạng mất răng lâu ngày sẽ khiến tiêu xương hàm có thể dẫn đến lệch má, do đó cấy trụ răng Implant là giải pháp tối ưu nhất ngăn chặn hiện tượng này.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? 2
Răng Implant có tuổi thọ rất cao*

Cấy răng Implant là cắm thẳng trụ kim loại vào xương hàm có tác dụng thay thế hoàn chỉnh toàn bộ thân và chân răng. Sau đó bác sĩ sẽ gắn chốt Abutment và yêu cầu bệnh nhân quay trở lại sau khoảng 7-10 ngày. Đây là thời gian chờ nướu lành thương và bạn sẽ trở lại để được chụp mão sứ lên trên.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Chi phí trồng răng sứ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng mất răng cụ thể của từng bệnh nhân, có cần thực hiện thêm kỹ thuật điều trị hỗ trợ hay không và trong đó quan trọng nhất là yếu tố chất liệu răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn để phục hình.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? 3
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu hiện đại*

Tại Nha khoa Đăng Lưu, giá thành đưa ra cho mỗi dịch vụ đã được cân nhắc điều chỉnh phù hợp với đại đa số khách hàng. Để có được thông tin rõ hơn hãy theo dõi bảng giá sau đây:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc10,500,000 ~ (450 USD)
2. Implant C1 – Đức15,000,000 ~ (650 USD)
3. Implant California – Mỹ11,500,000 ~ (500 USD)
II. ABUTMENT
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)7,000,000
2. Abutment C1 (Đức)7,000,000
3. Abutment California (Mỹ)11,500,000
III. RĂNG SỨ
1. Răng sứ Titanium3,000,000
2. Răng sứ Zirconia5,500,000
3. Răng sứ Cercon6,000,000

Với những thông tin vừa cung cấp chúng tôi hi vọng bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc trồng răng sứ giá bao nhiêu mà bạn đang quan tâm. Bạn có thể tìm đến trung tâm Nha khoa Đăng Lưu để trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp và tương xướng với những gì bạn đã bỏ ra.