NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Quy trình cấy ghép răng implant như thế nào?

Theo dõi tại:

Cấy ghép răng implant như thế nào? Quy trình thực hiện ra sao? Là những băn khoăn của tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn. Tình trạng mất răng cũng được một thời gian khá lâu bởi vậy tôi thường e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Ai cũng khuyên tôi nên đi cấy ghép răng implant Nha khoa để khắc phục. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được phản hồi. (Bùi Tiến Dũng – 41 tuổi, Tp. Vinh)

Giải đáp băn khoăn:

Chào anh Tiến Dũng!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Quy trình cấy ghép răng implant như thế nào? của anh sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Ưu điểm phương pháp cấy ghép răng implant Nha khoa

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời những phương pháp chỉnh nha khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm của mỗi người bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn được phương pháp điều trị phù hợp nhất. Trong đó, kỹ thuật cấy ghép răng implant được khá nhiều người quan tâm đến và được xem là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả.

Quy trình cấy ghép răng implant như thế nào? 1
Ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép răng implant Nha khoa *

Thực hiện cấy ghép răng implant Nha khoa với những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Cấy ghép răng implant Nha khoa mang tính thẩm mỹ cao.
  • Cải thiện được chức năng nhai của hàm hiệu quả.
  • Phương pháp chỉnh nha này không gây tổn hại và không để lại những biến chứng khác về sau nên mọi người có thể an tâm.
  • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm.
  • Cấy ghép răng implant Nha khoa có thể tồn tại suốt đời.
  • Quá trình vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng.
  • Phương pháp chỉnh nha này có thể giúp cải thiện được cách phát âm.

Tuy nhiên, để có thể sở hữu được kết quả như ý muốn mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

Quy trình cấy ghép răng implant như thế nào?

Hiện nay, nhiều trung tâm và bệnh viện Nha khoa đưa phương pháp cấy ghép răng implant Nah khoa vào để phục vụ nhu cầu cho mọi người. Phương pháp này được tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám

Khách hàng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám tổng quát tình trạng khuyết điểm hiện tại. Đồng thời, kiểm tra tình trạng sức khỏe xem có đủ điều kiện để tiến hành cấy ghép răng hay không.

Quy trình cấy ghép răng implant như thế nào? 2
Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Chụp phin Cone Beam CT 3D

Bước chụp phim này nhằm kiểm tra chiều cao, chiểu rộng của xương hàm. Từ đó, các bác sĩ sẽ lên kế hoạch và chọn được loại kích thước implant phù hợp để tiến hành cấy ghép.

Bước 3: Phẫu thuật cấy ghép implant

Bước này được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín và được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại. Trước khi đặt trụ răng khách hàng sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê, vì vậy sẽ không gây cảm giác đau nhức hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Để đợi trụ răng implant Nha khoa tích hợp vào xương hàm phải mất đến 3 – 6 tháng tùy theo cơ địa của từng người. Trong thời gian đó khách hàng sẽ được các bác sĩ hẹn lịch tái khám để kiểm tra trụ răng implant.

Bước 4: Phục hình sứ trên trụ răng implant

Quy trình cấy ghép răng implant như thế nào? 3
Mô phỏng kỹ thuật phục hình sứ cho trụ răng implant

Sau thời gian trụ răng implant đã tích hợp bác sĩ sẽ tiến hành chụp răng sứ, kết thúc quá trình phục hình răng implant Nha khoa. Hiện nay, có nhiều loại răng sứ khác nhau cho mọi người lựa chọn như: răng sứ cercon, răng sứ venus, răng sứ toàn sứ,… Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn loại răng sứ phù hợp.

Bước 5: Hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng tại nhà

Kết thúc quá trình cấy ghép răng implant Nha khoa bác sĩ sẽ hướng dẫn tận tình cách vệ sinh răng miệng sao cho hợp lý tại nhà. Đồng thời, hẹn lịch tái khám để được kiểm tra kết quả sau thời gian thực hiện.

Tổng hợp những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Quy trình cấy ghép răng implant như thế nào? cho anh Tiến Dũng được hiểu rõ. Chúc anh sớm khắc phục được khuyết điểm và sở hữu được kết quả như mong muốn.

Địa chỉ niềng răng được xem là uy tín khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe mà Bộ y tế đưa ra. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi dưới sự dẫn dắt của Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến sẽ tìm ra giải pháp niềng răng hiệu quả cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn