NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Trồng răng giá bao nhiêu tiền? Là băn khoăn tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn. Mất răng khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh, bởi vậy ai cũng khuyên tôi nên đi trồng răng để khắc phục. Thời gian tới tôi cũng có ý định đi trồng răng tuy nhiên còn băn khoăn về khoản chi phí thực hiện. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Thành Hưng – 45 tuổi, Quận Gò Vấp)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào anh Thành Hưng!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Trồng răng giá bao nhiêu tiền? của anh sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Thông tin về kỹ thuật trồng răng

Kỹ thuật trồng răng là việc lấp đầy khoảng thiếu sót ở hàm răng. Phương pháp này tự tin mang lại cho mọi người hàm răng đều và lấy lại được chức năng nhai của hàm.

Trồng răng giá bao nhiêu tiền? 1
Kỹ thuật trồng răng thẩm mỹ *

Trồng răng hiện nay có nhiều kỹ thuật khác nhau cho mọi người lựa chọn cụ thể như: cấy ghép răng implant Nha khoa, cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp,… Chi phí thực hiện trồng răng có mức giá khác nhau, bởi vậy khi có ý định trồng răng mọi người nên tìm hiểu kỹ thông tin. Đồng thời, tìm hiểu địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Trồng răng giá bao nhiêu tiền?

Thông tin về có nên bọc răng sứ hay không cũng như chi phí trồng răng được nhiều người quan tâm đến trước khi có ý định đi phục hình răng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá trồng răng cụ thể cho mọi người được biết rõ:

Trồng răng giá bao nhiêu tiền? 2
Trồng răng giá bao nhiêu tiền? *
Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Bọc răng sứ titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Cr Co 3.53.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm 
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng 
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng 

   (Bảng giá tham khảo)

Thời gian thực hiện trồng răng phụ thuộc vào số răng mà mỗi khách hàng phục hình. Kết quả trồng răng có thể kéo dài tầm khoảng 7 – 10 năm và có thể kéo dài hơn nữa. Tuy nhiên, thời gian sau khi trồng răng mọi người nên kiêng cữ, tránh những tác động mạnh làm tổn thương đến răng mới trồng.

Địa chỉ Nha khoa uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm và bệnh viện Nha khoa mở ra để đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và mang lại kết quả như mong muốn. Bởi vậy, mọi người nên tìm hiểu thông tin để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín.

Trồng răng giá bao nhiêu tiền? 3
Nha khoa Đăng Lưu – Địa chỉ trồng răng uy tín chất lượng

Bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu ở Tp. Hồ Chí Minh được đánh giá là địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Kỹ thuật trồng răng tại bệnh viện được thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại. Đã có nhiều khách hàng thực hiện trồng răng tại bệnh viện và hài lòng với kết quả sau khi thực hiện.

Mọi hệ thống máy móc tại bệnh viện được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện diễn ra thuận tiện hơn. Chi phí thực hiện cũng rất phải chăng vì vậy mọi người không nên quá lo lắng. Mọi chi phí thăm khám cho khách hàng sẽ được miền phí.

Chắc hẳn những thông tin cung cấp trên đã có thể giải đáp được câu hỏi: Trồng răng giá bao nhiêu tiền? cho anh Thành Hưng được biết.  Mọi băn khoăn khác liên quan mọi người có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các bác sĩ giải đáp cụ thể hơn.