NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng sứ dùng được bao lâu vậy Bác sĩ?

Theo dõi tại:

Trồng răng sứ dùng được bao lâu? Theo như tôi tìm hiểu thì được biết trên thị trường có hai loại răng sứ đó là răng sứ toàn sứ và răng sứ kim loại, nhưng thực tế không biết độ bền của hai loại này là bao lâu. Hy vọng nha khoa có thể phân tích và giải đáp cụ thể giúp tôi ạ. (Trúc Anh – 23 tuổi)

Chào bạn Trúc Anh!

Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn “trồng răng sứ dùng được bao lâu?” hy vọng với câu trả lời này bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về răng sứ từ đấy có thể quyết định chọn loại nào phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Trồng răng sứ dùng được bao lâu vậy Bác sĩ? 1
Trồng răng sứ dùng được bao lâu vậy Bác sĩ? *

Giải đáp: Trồng răng sứ dùng được bao lâu?

Trồng răng sứ dùng được bao lâu? Hiện nay tại nha khoa có hai loại răng sứ là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau, dưới đấy là thông tin cụ thể cho bạn.

 • Răng sứ kim loại: Có cấu tạo của răng sứ kim loại là một lớp sườn được làm từ hợp kim kim loại nên sẽ dễ bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng, nên là sẽ xuất hiện tình trạng đen viền nướu. Chính vì vậy thời gian sử dụng ngắn hơn với răng sứ toàn sứ chỉ kéo dài khoảng 3 đến 5 năm. Khi bạn muốn khắc phục tình trạng bị đen viền nướu thì đến nha khoa để thay mới. Và lúc này bạn cần chọn lựa một loại răng sứ khác để có kết quả lâu dài và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.
 • Răng sứ toàn sứ: Có cấu tạo hoàn toàn là từ sứ nên rất ổn định về mặt thẩm mỹ, không bị oxy hóa ở trong môi trường khoang miệng, tuổi thọ rất cao lên đến 15 năm nếu như bạn chăm sóc sức khỏe miệng tốt.
Trồng răng sứ dùng được bao lâu vậy Bác sĩ? 2
Giải đáp: Trồng răng sứ dùng được bao lâu? *

Lợi ích khi khắc phục bằng răng sứ toàn sứ

Nha khoa đã giải đáp “trồng răng sứ dùng được bao lâu?” cho bạn được biết, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào kinh tế của mỗi người để có sự chọn lựa tốt nhất. Một số lợi ích mà khi bạn áp dụng răng sứ toàn sứ, bạn nên tham khảo để có cái nhìn rõ hơn khi áp dụng phục hình với dịch vụ trồng răng sứ.

Trồng răng sứ dùng được bao lâu vậy Bác sĩ? 3
Lợi ích khi khắc phục bằng răng sứ toàn sứ *
 • Đầu tiên là bạn được tự tin hơn vì khắc phục được tính thẩm mỹ trên khuôn hàm hiệu quả và rất tự nhiên.
 • Phục hình được chức năng ăn nhai tốt, không phải lo lắng hay quá e ngại khi ăn uống hàng ngày.
 • Độ bền lâu dài bạn thực sự yên tâm về kết quả sau khi phục hình không phải quá lo lắng cho việc duy trì chiếc răng giả.
 • Khắc phục tốt những khiếm khuyết về thân răng cho bạn.
 • Cải thiện tốt tình trạng sai khớp cắn khi bạn bị gặp khiếm khuyết trên khuôn hàm.
 • Bảo vệ răng thật còn lại trên hàm.
 • Ngăn ngừa các tình trạng gặp bệnh lý về răng miệng.
 • Giúp bạn có một nụ cười tự tin.
 • Cực kỳ an toàn và lành tính với khoang miệng của bạn.

Hy vọng những chia sẻ về “trồng răng sứ dùng được bao lâu?” đã đem đến cho bạn các thông tin hữu ích từ đấy sẽ tự chọn cho mình loại răng sứ phù hợp và hiệu quả. Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện phục hình an toàn và không gặp các vấn đề rủi ro khác.