NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng có hết hô không bác sĩ?

Theo dõi tại:

Niềng răng có hết hô không? Đây là vấn đề chính bản thân em đang gặp phải, thực sự việc hô răng là điều không mong muốn nhưng từ khi còn bé em đã bị hô rất là nặng. Răng hô làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của em, từ việc ăn uống cho đến giao tiếp với người đối diện, chính vì vậy em muốn khắc phục tình trạng này tuy nhiên không biết kết quả mang lại có hiệu quả không, bởi vì răng em bị hô từ bé và hiện nay em đã đến  tuổi trưởng thành em rất lo ngại vì mình đã lớn thì kết quả khi niềng răng mang lại không tốt. ( Thành Nam – Bình Dương)

Chào bạn Thành Nam!

Vấn đề của bạn thì khá nhiều người quan tâm, khi gặp phải tình trạng bị hô thì sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và thẩm mỹ của người bệnh. Chính vì vậy dịch vụ niềng răng hô ra đời để hỗ trợ tình trạng về bệnh nha khoa cho bạn, để trả lời câu hỏi niềng răng có hết hô không bạn hãy cùng nha khoa tìm hiểu về dịch vụ niềng răng hô nhé.

Niềng răng có hết hô không bác sĩ? 1
Niềng răng có hết hô không bác sĩ?*

3 tình trạng hô bạn nên biết

Trong vấn đề hô có 3 tình trạng hô bạn nên biết, đó là hô do hàm, hô do răng và hô do hàm và do răng, thì khi đọc qua 3 tình trạng này thì phần nào bạn cũng tưởng tượng được tình trạng răng hô của mình là phù hợp với tình trạng nào, tuy nhiên với trường hợp răng bị hô bạn nên đến thăm khám để bác sĩ chụp xquang và tìm ra được tình trạng chính xác nhất cũng như đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Hô do hàm: Với trường hợp hô do hàm thì thực sự bạn cần đến bác sĩ để kiểm tra, với tình trạng hô do làm là do quá trình phát triển khuôn hàm quá lớn, hàm bị đưa ra phía trước rõ rệt bạn không thể ngậm miệng lại bình thường thì vấn đề này nha khoa khuyên bạn phải tiến hành cắt xương hàm để điều trị, còn việc niềng răng hô lúc này không đạt kết quả cao.

Hô do răng: Trường hợp này là do răng bị mọc chìa ra ngoài thì nếu bạn Thành Nam gặp phải trường hợp này bạn có thể áp dụng dịch vụ niềng răng hô để xử lý tình trạng này hiệu quả nhé, bởi khi bạn niềng răng hô các khí cụ nha khoa sẽ tạo ra lực kéo và giúp răng dịch chuyển từ từ về vị trí và đảm bảo tính thẩm mỹ đều đẹp cho răng của bạn.

Hô vừa do răng vừa do hàm: Với trường hợp này thì bạn rơi vào tình trạng nặng nhất khi bị hô, đây là kết quả của hai tình trạng trên kết hợp, nếu gặp thì nên đến bác sĩ để được bác sĩ thực hiện niềng răng và phẫu thuật để đạt kết quả tốt.

Chính vì vậy để biết được kết quả niềng răng ra sao và niềng răng có hết hô không thì còn phải phụ thuộc vào tình trạng mà bạn đang gặp phải để biết được kết quả niềng răng có hiệu quả không nhé.

Niềng răng hô bao lâu là có kết quả?

Niềng răng có hết hô không bác sĩ? 2
Niềng răng bao lâu có kết quả tốt?*

Niềng răng hô bao lâu là có kết quả? Vâng niềng răng hô có kết quả sớm hay muộn còn phụ thuộc vào tình trạng bạn đang gặp phải mới biết được kết quả chính xác được, thứ hai là phụ thuộc vào cách mà bạn kiêng cử chăm sóc sức khỏe của mình khi niềng răng. Chính vì vậy để biết được kết quả niềng răng hô của mình bạn cần đến thăm khám tại nha khoa, bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra cho bạn những lịch thăm khám phù hợp cũng như việc niềng răng hô của bạn bao lâu sẽ có kết quả tốt nhé.

Kết luận: Niềng răng có hết hô không?

Niềng răng có hết hô không? Vâng niềng răng hô tất nhiên sẽ hết hô, tuy nhiên bạn phải biết được tình trạng hô đang gặp phải là tình trạng nào để bác sĩ thăm khám và đưa ra lời tư vấn phù hợp. Đối với bạn Thành Nam thì năm nay bạn đạt tuổi trưởng thành thì đây cũng là độ tuổi chưa quá muộn để bạn chữa trị tình trạng hô của mình, chính vì vậy bạn nên đến sớm trung tâm nha khoa phù hợp để thăm khám và chữa trị, không nên để tình trạng răng hô của mình quá lâu vì khi đến tuổi trung niên thì quá trình niềng răng hô có thể sẽ lâu hơn so với độ tuổi lúc còn trẻ.

Niềng răng có hết hô không bác sĩ? 3
Niềng răng hô mang lại hiệu quả cao*

Với nội dung về niềng răng hô hy vọng một phần nào bạn Thành Nam đã năm rõ được những thông tin về dịch vụ này cũng như đừng nên lo lắng quá về niềng răng có hết hô không nhé. Khi bạn được tư vấn đúng với tình trạng của mình và làm theo lời tư vấn từ nha khoa thì kết quả mang lại sẽ hiệu quả hơn mong đợi.