NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ có bền không? Hiệu quả ra sao?

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ có bền không? Tôi muốn thực hiện phục hình nha khoa để khắc phục những nhược điểm trên khuôn hàm của mình. Nhưng thực sự hiệu quả có được lâu dài không thì tôi chưa biết, vậy hy vọng nha khoa tư vấn cho tôi về độ bền để tôi tự tin thực hiện sớm ạ. Quỳnh Châu – 22 tuổi.

Chào bạn Quỳnh Châu!

Nha khoa sẽ giải đáp cho bạn về nội dung “bọc răng sứ có bền không?” một cách cụ thể và chi tiết nhất. Bạn cùng theo dõi để có thông tin hữu ích từ đấy có quyết định đúng đắn cho việc phục hình nhé.

Bọc răng sứ có bền không? Hiệu quả ra sao? 1
Bọc răng sứ có bền không? Hiệu quả ra sao? *

Giải đáp: Bọc răng sứ có bền không?

Bọc răng sứ có bền không? Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm trước khi áp dụng phương pháp phục hình. Bởi vì độ bền sẽ giúp duy trì được một hàm răng thẩm mỹ đẹp cũng như khắc phục kết quả phục hình lâu dài khiến khách hàng yên tâm hơn. Sau đây là những đánh giá từ phía khách hàng đã áp dụng bọc răng sứ tại nha khoa chúng tôi chia sẻ.

  • Chị Bông là một trong những khách hàng đã thực hiện bọc răng sứ khá lâu bên nha khoa, dạo này chị đang thăm khám theo định kỳ để vệ sinh răng miệng giúp duy trì sức khỏe răng miệng tốt hơn. Chị chia sẻ bọc răng sứ có độ bền kéo dài lên tới 10 năm bởi vì chị Bông hiện tại khắc phục tình trạng này từ năm 2009 đến 2022 cũng đã hơn 10 năm nhưng chưa thấy có dấu hiệu xuống cấp, đặc biệt khả năng ăn nhai như răng thật.
  • Nhưng có một chị khách tên là Nga chị ấy chia sẻ trước khi biết đến nha khoa chúng tôi thì chị đã làm bọc răng sứ nhưng gặp phải một nha khoa kém chất lượng. Chị ấy phải đối mặt với các dấu hiệu đau nhức, đen viền nướu, hôi miệng và thức ăn dễ dàng bám vào kẽ chân răng. Chị ấy cực kỳ hoang mang cho đến khi chị nhận ra là mình đã chọn sai nha khoa để thực hiện. Khi đến với nha khoa chúng tôi chị đã được khắc phục và đến tận bây giờ là 5 năm chị đã bọc răng sứ tại nha khoa và chị thực sự rất hài lòng.
Bọc răng sứ có bền không? Hiệu quả ra sao? 2
Bọc răng sứ có bền không? *

Với hai chia sẻ từ khách hàng như thế này thì nha khoa rút ra cho bạn thông tin cần thiết về “bọc răng sứ có bền không?” phụ thuộc vào yếu tố nào nhé.

  • Chất lượng của sản phẩm, nếu bạn chọn được một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, vật liệu tốt sẽ duy trì được độ bền lâu dài.
  • Cách chăm sóc sau khi bọc răng sứ cũng khá ảnh hưởng đến độ bền của răng. Bạn chăm sóc răng đúng cách ăn uống có độ kiêng khem nhất định sẽ duy trì được độ bền lâu dài hơn so với độ bền thực tế.
  • Nên đăng ký thăm khám định kỳ để chăm sóc sức khỏe răng miệng hiệu quả, từ đó có thể theo dõi được tình trạng của răng sứ.

Lợi ích khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa đã giải đáp “bọc răng sứ có bền không?” cho bạn được nắm bắt thông tin cụ thể rồi. Bạn nên tham khảo một số lợi ích khi bọc răng sứ thẩm mỹ để biết được hiệu quả khi khắc phục sớm những tình trạng khiếm khuyết trên khuôn hàm nhé.

Bọc răng sứ có bền không? Hiệu quả ra sao? 3
Lợi ích khi bọc răng sứ thẩm mỹ *
  • Đầu tiên chắc chắn là đem lại một hàm răng đẹp phù hợp tính thẩm mỹ và có thể đẹp hơn răng thật của bạn trước đấy vì màu sắc của răng sứ là màu tự nhiên.
  • Chất lượng sản phẩm tốt có độ bền lâu dài đảm bảo tốt được chức năng ăn nhai cho bạn như răng thật mà không phải lo lắng tình trạng mất răng hư răng.
  • Vệ sinh răng dễ dàng như răng thật không cần phải dè chừng hay quá kiêng khem về cách chăm sóc đánh răng vệ sinh răng.

Với những thông tin về “bọc răng sứ có bền không?” hy vọng bạn sẽ sớm tìm cho mình một địa chỉ uy tín và an toàn để phục hình nhé. Hãy nhớ độ bền có tốt hay không còn phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn nha khoa để thực hiện bọc răng sứ đấy nhé.