NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Câu chuyện thực tế

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Chào mọi người! Đây là câu chuyện của mình khi lạm dụng việc tẩy trắng răng và nhận hậu quả có thể là mình không bao giờ quên. Chuyện là hè vừa rồi mình thấy rộ lên trào lưu tẩy trắng răng tại nhà với nhiều phương pháp khác nhau như là sử dụng bột tẩy trắng răng, miếng dán tẩy trắng, các mẹo tẩy trắng răng với nguyên liệu thiên nhiên,… mình đã áp dụng một phương pháp trong các phương pháp trên và hậu quả đã để lại nhiều ảnh hưởng cho khoang miệng và răng của mình, chi tiết những ảnh hưởng đó là. (Phương Oanh – Gia Lai).

Dưới đây là nội dung mà bạn Phương Oanh sẽ chia sẻ với bạn đọc và hy vọng đó là những lời cảnh tỉnh giúp cho nhiều bạn trẻ hiện nay muốn làm đẹp mà thiếu kiến thức về làm đẹp nha khoa.

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Câu chuyện thực tế 1
Ai cũng muốn sở hữu hàm răng trắng sáng khỏe mạnh*

Câu chuyện thực tế từ Phương Oanh

Tôi đã phải trải qua một khoảng thời gian tồi tệ để điều trị lại răng của mình cũng như những ảnh hưởng mà khoang miệng và nướu phải gánh chịu. Với những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà nếu bạn làm đúng cách sẽ có hiệu quả tích cực và sáng trắng đúng nghĩa, nhưng nếu bạn nào muốn trắng nhanh chóng thì Phương Oanh khuyên bạn hãy chọn dịch vụ tẩy trắng răng an toàn tại các nha khoa uy tín nha. Vì quá ham chi phí rẻ nên tôi đã chọn mua bột tẩy trắng răng để thực hiện tại nhà, do quá trình thực hiện tôi đã dùng nhiều lượng bôt tẩy trắng cho mỗi lần thực hiện. Sau mỗi lần xong thì kết quả đạt được là trắng sáng thật, nhưng vì kết quả chưa đạt như mong muốn nên tôi đã lạm dụng bột tẩy trắng thay vì 1 tuần thực hiện 2 đến 3 lần với lượng vừa đủ, thì tôi thực hiện nhiều lần hơn và số lượng bột mỗi lần dùng cũng nhiều hơn chính vì vậy tôi đã nhận hậu quả nặng nề. Đó chính là câu hỏi tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Đây là sự ảnh hưởng của tôi khi lạm dụng tẩy trắng răng:

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Câu chuyện thực tế 2
Câu chuyện thực tế từ Phương Oanh*
  • Đầu tiên là toàn bộ răng của tôi trở nên ê buốt và khó chịu, hầu như tôi không thể ăn hay uống những đồ ăn lạnh hoặc cay.
  • Viền nướu trở nên bông tấy viêm, sưng tấy lên, chỉ cần đánh răng nhẹ vào buổi sáng cũng là một áp lực đối với tôi vì nó gây đau và chảy máu răng.
  • Men răng bị hư hại nặng tôi rất hoang mang.

Ngoài những biểu hiện này thì tôi còn gánh chịu nhiều hậu quả khác, như ăn uống không còn ngon miệng như trước nữa. Chính vì vậy tôi đã gặp ngay bác sĩ nha khoa để giúp xử lý tình trạng này, lúc đầu bác sĩ la mắng tôi bảo tại sao không tìm hiểu kỹ trước khi dùng mà lại để tình trạng nặng nề như vậy. Tôi thấy rất hối hận vì mình vừa ham rẻ lại lạm dụng kết quả tẩy trắng để gặp phải trường hợp này. Bác sĩ nha khoa đã giúp tôi điều trị tình trạng này dứt điểm và bây giờ tôi có thể ăn uống thoải mái cũng như có một hàm răng ổn định tôi rất cảm ơn bác sĩ. Qua đây tôi hy vọng rằng mọi người nên tìm hiểu kỹ và áp dụng đúng như lời hướng dẫn khi sử dụng một phương pháp làm đẹp nào nhé.

Kết luận: Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không?

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Câu chuyện thực tế 3
Kết luận: Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không?*

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Thực tế thì tẩy trắng răng không ảnh hưởng gì cho bạn, chỉ trừ khi bạn áp dụng sai cách hoặc lạm dụng việc tẩy trắng răng. Như bạn Phương Oanh chia sẻ ở trên hy vọng răng các bạn sẽ có những chọn lựa đúng đắn khi áp dụng tẩy trắng răng tại nhà, hay tìm cho mình một địa chỉ uy tín để đảm bảo khi thực hiện nhé.

Qua đây nha khoa muốn khẳng định rằng tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không chắc chắn là không. Còn việc ảnh hưởng là do cách chọn lựa và những thông tin hiểu biết về nha khoa của bạn thực sự chưa đúng sẽ gây ra nhiều sai lầm đáng tiếc trong quá trình làm đẹp.