NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng Clear Aligner hiệu quả ra sao

Theo dõi tại:

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu không chỉ của riêng ai, đặc biệt là trong thời điểm như hiện nay, việc sở hữu một hàm răng đẹp là mơ ước của nhiều người. Mặc dù vậy, do cấu trúc hàm mặt mà nhiều người mắc những khiếm khuyết về tình trạng răng mọc không đúng vị trí, hô, móm,… gây ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình và chức năng ăn nhai. 

Cùng với những bước tiến của ngành trung tâm chăm sóc răng miệng thì điều trị cười hở lợi cũng như niềng răng Clear Aligner đang được nhiều người biết đến và lựa chọn, vậy phương pháp niềng răng Clear Aligner hiệu quả ra sao, và có những ưu điểm gì nổi bật.

Phương pháp niềng răng Clear Aligner là gì?

Giải pháp niềng răng trả góp"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng trả góp Clear Aligner điều chỉnh răng về đúng vị trí bằng một loại khí cụ đặc biệt là khay niềng răng có cấu tạo trong suốt, mỗi khay sẽ có đặt lực dịch chuyển răng từ 0,3 đến 0,6mm. Trong quá trình chỉnh nha, bạn sẽ được thay khay niềng 2 tuần/lần cho đến khi bạn đạt được kết quả là hàm răng ngay ngắn, đều. Suốt thời gian niềng răng, bạn sẽ không gặp bất kì trở ngại nào trong ăn uống hay giao tiếp vì khay niềng răng Clear Aligner có thể tháo ra, gắn vào dễ dàng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao, bạn nên đeo khay thường xuyên nhất có thể.

Xuyên suốt quá trình niềng răng bạn sẽ được cũng cấp số lượng khay Clear Aligner tương ứng với quá trình dịch chuuyển răng của bạn, trung bình từ 20-45 khay. Mỗi lần dịch chuyển khay sẽ làm dịch chuyển khoảng 0,2mm và sẽ làm răng ê nhẹ trong khoảng thời gian ngắn do chưa thích ứng với lực tác động mới từ khay niềng răng . Đây là giải pháp niềng răng mang đến cho bạn sự duyên dáng tự tin ngay cả trong thời gian điều trị với hiệu quả tốt được khẳng định trên toàn thế giới.

Niềng răng Clear Aligner hiệu quả ra sao

Thoải mái: Khay niềng răng Clear Aligner được thiết kế theo kích thướt với răng từng người nên ôm khít răng, không phai sử dụng mắc cài vướng víu vfa nhất là không làm kích ứng nướu răng.

Mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao: Với hiệu quả tương đương với phương pháp niềng răng với mắc cài, niềng răng Clear Aligner đang là sự lựa chọn mới cho những người thường xuyên phải giao tiếp hoặc sợ bị xấu đi trong giai đoạn mang mắc cài.

Niềng răng Clear Aligner hiệu quả ra sao

An toàn khi sử dụng: các khay niềng răng Clear Aligner làm từ nhựa dẻo đã được chứng minh là rất an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo thêm: 

Niềng răng trong suốt Invisalign

Một đặc điểm khác mà nhiều người vẫn chưa biết là phương pháp niềng răng không mắc cài Clear Aligner được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến từ Đức giúp người Việt có thể trải nghiệm phương pháp niềng răng trong suốt được cả thế giới ưa chuộng với giá phù thành phù hợp với người Việt. Trải qua nhiều lần thay đổi và cải tiến, đến nay phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner được biết đến với tên gọi mới là Niềng răng không mắc cài 3D Clear với hiệu quả điểu trị tương đương với các phương pháp niềng răng trong suốt tại Châu Âu mang đến cho bạn hàm răng đẹp mà không phải lo ngại các mắc cài vướng víu trong thời gian điều trị.