NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Implant răng hàm – Giải pháp phục hình răng tối ưu nhất

Theo dõi tại:

Implant răng hàm là một trong những giải phục hình răng tối ưu nhất cho nhóm răng giữ nhiệm vụ chính trong khoang miệng. Sau khi trồng răng, quá trình ăn nhai sẽ không bị cản trở và đặc biệt là nguy cơ tiêu xương cũng bị chặn đứng. Răng Implant còn có nhiều ưu điểm hơn thế, chúng là gì?

Vì sao nên Implant răng hàm?

Implant răng hàm thường được áp dụng trong trường hợp răng hàm bị gãy hoặc phải nhổ đi vì tổn thương quá nghiêm trọng. Vậy lý do tại sao chúng ta nên Implant răng hàm? Implant răng hàm là kỹ thuật cấy ghép trụ kim loại vào xương hàm và bọc mão sứ bên ngoài nhằm phục hình toàn diện răng hàm bị mất. Khi răng hàm bị mất, tuy yếu tố thẩm mỹ không bị ảnh hưởng nhiều nhưng chức năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng lại đứng trước nguy cơ bị đe dọa.

Implant răng hàm - Giải pháp phục hình răng tối ưu nhất 1
Implant răng hàm thường được áp dụng trong trường hợp răng hàm bị gãy hoặc phải nhổ đi*

Nhiều trường hợp để thời gian trống răng quá lâu nên xương hàm bị thay đổi cấu trúc, khiến gương mặt cũng bị biến dạng theo và lúc này, việc điều trị cấy ghép sẽ trở nên phức tạp và kém hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy Implant răng hàm như thế nào?

Implant răng hàm như thế nào?

Tại Nha khoa Đăng Lưu, quy trình Implant răng hàm được thực hiện đúng tiêu chuẩn và đảm bảo độ chuẩn xác, an toàn cao nhất. Do Implant nha khoa nói chung và Implant răng hàm nói riêng là kỹ thuật rất khó, đòi hỏi nhiều công đoạn và thao tác nên ngay từ bước thăm khám, bệnh nhân sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng mất răng, sức khỏe răng miệng tại thời điểm đó và các chỉ số sức khỏe có đảm bảo hay không. Sau đó, bệnh nhân sẽ được chụp X-quang để xác định cấu trúc xương hàm và có cần thiết nâng khoang xương để cấy ghép trụ răng hay không.

Implant răng hàm - Giải pháp phục hình răng tối ưu nhất 2
Quy trình Implant răng hàm được thực hiện đúng tiêu chuẩn và đảm bảo độ chuẩn xác, an toàn cao nhất.*

Các chỉ số sức khỏe rất quan trọng, bên cạnh đó, phụ nữ có thai và đang trong thời gian điều trị các bệnh lây nhiễm, bệnh nan y cũng không được chỉ định áp dụng dịch vụ. Khi các thông số đã đảm bảo, bác sĩ tư vấn phương pháp Implant răng hàm và thống nhất chi phí thực hiện. Nhằm đảm bảo trong quá trình trồng răng bệnh nhân không phải chịu nhiều đau đớn, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê và hỗ trợ tâm lý.

Implant răng hàm - Giải pháp phục hình răng tối ưu nhất 3
Một số loại trụ kim loại được ứng dụng hiện nay*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Một trụ răng sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm qua một lỗ nhỏ đã được khoan trên nướu. Sau đó bác sĩ sẽ gắn chốt Abutment và răng tạm. Việc gắn răng tạm với mục đích bảo vệ trụ răng Implant và trong thời gian chờ đợi nướu lành cũng như chế tác răng sứ bạn vẫn có thể ăn uống bớt trở ngại hơn. Sau khoàng 7-10 ngày tùy vào lịch hẹn, bạn quay lại tái khám và bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trên. Trong khoảng 24 giờ theo dõi nếu không xảy ra sự cố gì thì đồng nghĩa ca cấy ghép thành công.

Implant răng hàm là kỹ thuật cần được cân nhắc ngay khi tình trạng mất răng xảy đến. Điều này sẽ giảm thiểu đau đớn và nguy cơ viêm nhiễm cho nướu và đặc biệt là tổ chức xung quanh răng tổn thương. Hãy liên hệ với chúng tôi, trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Bạn cần phải biết triệu chứng mọc răng khôn để tìm hướng xử lý kịp thời. Nếu cảm thấy đau nhức quá nhiều khi răng khôn mọc hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu gặp trực tiếp bác sĩ điều trị, dựa vào tình hình thực tế bác sĩ tư vấn giải pháp khắc phục hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn