NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những mặt có lợi của niềng răng invisalign

Theo dõi tại:

Hiện nay nếu nói đến niềng răng mang lại thẩm mỹ cao chính là niềng răng trong suốt. Có khá đông khách hàng thắc mắc tại sao niềng răng invisalign lại có mức chi phí cao. Chắc chắn rằng mọi việc đều có nguyên nhân và mức chi phí niềng răng invisalign cao hơn các loại niềng răng khác là có lý do.

Những mặt có lợi của niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign sẽ mang lại nhiều mặt ích lợi cho khách hàng. Đầu tiên khi sử dụng khí cụ invisalign để niềng răng khách hàng sẽ nhận thấy sự thẩm mỹ mà loại khí cụ này mang lại.

Đây là loại khí cụ làm hoàn toàn bằng nhựa trong suốt vì vậy sau khi bạn mang khí cụ này thì bạn hoàn toàn tự tin mỗi khi giao tiếp mà không lo ngại mọi người nhận ra bạn đang chỉnh nha.

Điểm lợi ích của niềng răng invisalign mang lại là sự tiện ích trong chỉnh nha đó là bạn có thể tháo lắp mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Nếu bạn chọn dịch vụ niềng răng trong suốt invisalign thì bạn sẽ được thay khay niềng theo định kỳ, ước tính khoảng 2 tuần bạn sẽ thay khuôn một lần, tùy theo từng cấu trúc hàm răng của mỗi người mà bác sĩ sẽ có kế hoạch cụ thể khi bạn thăm khám. Đặc biệt niềng răng invisalign không cần đi tái khám nhiều lần như niềng răng bằng mắc cài.

Những mặt có lợi của niềng răng invisalign

Từ những ưu điểm trên sẽ làm bạn thoải mái trong quá trình chỉnh nha. Mặc dù chất liệu của khay niềng làm bằng nhựa nhưng hiệu quả chỉnh nha vẫn cao. Về xuất xứ của khay niềng trong suốt invisalign được nhập khẩu từ Mỹ về

Vì có nhiều ưu điểm như vậy thì niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Hiện tại chi phí cho niềng răng invisalign có mức chi phí cao nhất trong bảng giá niềng răng dao động khoảng 70 đến 120 triệu.

Nhiều người nghi ngờ về khả năng dịch chuyển răng của phương pháp niềng răng tháo lắp. Vậy niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Nha Khoa Đăng Lưu đã áp dụng kỹ thuật chỉnh nha này cho nhiều khách hàng và mang đến hiệu quả vượt trội. Bạn hãy yên tâm thực hiện niềng răng tại phòng khám.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn