NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Một số biểu hiện thường thấy sau khi niềng răng

Theo dõi tại:

Niềng răng chỉnh nha là một trong những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để nắn chỉnh lại hàm răng không được như ý của mình. Do có nhiều loại phương pháp cũng như quy trình niềng răng khá phức tạp và mất khá nhiều thời gian, nên việc tìm hiểu thông tin của những người niềng răng cũng khá ít nên vậy họ khá đắn đo khi niềng răng.

Một vài biểu hiện xuất hiện ở hàm răng khi niềng răng sau đây là một vài thông tin hưu ích trước khi quyết định niềng răng chỉnh nha.

 Hàm răng đau nhức

Khi bạn đeo niềng răng của bạn, bạn có thể thấy đau nhức chung trong miệng và có thể cảm nhận được áp lực của khung niềng trong 3-5 ngày đầu. Điều này có thể được thuyên giảm bằng cách súc rửa miệng bằng nước súc miệng bằng nước muối ấm. Hòa tan 5ml muối trong 235 ml nước ấm và súc miệng mạnh. Nếu đau răng răng nặng có thể bạn phải đến các trung tâm nha khoa nơi bạn thực hiện niềng răng để đươc tư vấn và cho kê toan thuốc phù hợp.

Một số biểu hiện thường thấy sau khi niềng răng

Khi mang niềng răng, môi má và lưỡi cũng trở nên bị kích thích trong vong 1-2 tuần đầu, khi bề mặt của má và môi chưa quen với các khí cụ niềng răng này, có thể bạn cho một ít sáp thực phẩm lên các khí cụ niềng để chúng có thể mềm mại hơn với làn da mỏng manh này.

Răng bị nới lỏng

Đây là biểu hiện tốt khi điều trị chỉnh nha niềng răng, đừng lo triệu chứng này khác bình thường. Răng phải được nới lỏng để chúng có thể được di chuyển, các răng khi đã di chuyển về vị trí mới chúng sẽ nhanh chóng cố định và trở nên chắc chắn hơn trước. Dây cung bị lỏng hoặc có đoạn thừa và gây khó chiu hãy bình tĩnh đẩy đoạn dây cung thừa vào phía trong sao cho gọn nhất. Chi phí  niềng răng giá bao nhiêu không tính thêm các khoản sửa chữa khi bạn đeo niềng răng và thế đừng lo, hãy đến nha khoa để đưcọ sửa chữa lại.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng hô tại Nha Khoa Đăng Lưu được minh bạch, công khai trên trang web chính thức. Nếu bạn đang có ý định niềng răng hãy truy cập vào xem để chuẩn bị tài chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn