NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cắm Implant răng cửa là như thế nào?

Theo dõi tại:

Cắm Implant răng cửa là như thế nào? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi khắc phục khuyết điểm mất răng. Một người bạn khuyên tôi nên đi cắm Implant để lấy lại tính thẩm mỹ, nhưng tôi còn băn khoăn vấn đề trên. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ Nha khoa. (Thanh Thanh – 35 tuổi, Tp. Vũng Tàu)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào chị Thanh Thanh!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Cắm implant răng cửa là như thế nào? của chị sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp như sau:

Cắm implant răng cửa là như thế nào?

Trường hợp của chị Thanh Thanh bị mắc phải khuyết điểm mất răng cửa nên lựa chọn phương pháp cắm implant răng cửa rất phù hợp. Cắm implant răng cửa là như thế nào? Cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp này.

Cắm Implant răng cửa là như thế nào? 1
Cắm Implant răng cửa là như thế nào?

Quá trình thực hiện cắm implant răng cửa được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám

Bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm của khách hàng, đồng thời kiểm tra sức khỏe xem có đạt yêu cầu để tiến hành cắm ghép Implant hay không? Giải đáp và cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến phương pháp này cho khách hàng.

Bước 2: Chụp hình x – quang

Chụp hình x – quang để thấy rõ hơn khuyết điểm, xác định được chiều dài và chiều dày xương hàm của bạn. Từ đó, bác sĩ có thể lựa chọn được kích thước răng Implant phù hợp hơn.

Cắm Implant răng cửa là như thế nào? 2
Tiến hành chụp hình x – quang

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê trước khi thực hiện

Trước khi thực hiện cắm ghép Implant bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhằm tạo cảm giác an tâm và thoải mái hơn.

Bước 4: Tiến hành cắm implant răng cửa

Bước này được tiến hành trong phòng vô trùng và khép kín. Bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách niêm mạc để lộ xương tại vị trí mất răng. Tiếp đến sẽ khoan xương theo kích thước và đưa Implant vào đặt đúng vị trí. Quá trình thực hiện Implant kéo dài khoảng 15 – 30 phút.

Bước 5: Hẹn lịch tái khám

Kết thúc quá trình thực hiện bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc vấn đề răng miệng tại nhà. Đồng thời, hẹn lịch tái khám để kiểm tra kết quả, thời gian theo dõi kéo dài 3 đến 6 tháng để Implant tích hợp vững chắc hơn.

Địa chỉ cắm Implant răng cửa an toàn ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm hay bệnh viện Nha khoa mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, đây là một trong những khó khăn khi mọi người muốn lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín. Vì vậy, trước khi thực hiện một dịch vụ Nha khoa nào nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến người thân để lựa chọn được địa chỉ uy tín.

Cắm Implant răng cửa là như thế nào? 3
Nha khoa Đăng Lưu – Địa chỉ cắm ghép Implant răng cửa uy tín

Nha khoa Đăng Lưu với hơn 20 năm phát triển, đây là một trong những địa chỉ Nha khoa được nhiều người viết đến với đa dạng các dịch vụ khác nhau. Kỹ thuật cắm implant răng cửa được thực hiện theo công nghệ hiện đại, vì vậy hạn chế xâm lấn và để lại những biến chứng khác về sau nên khách hàng có thể an tâm.

Đội ngũ bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thực hiện khắc phục khuyết điểm mất răng cửa an toàn cho khách hàng. Hệ thống máy móc được chú trọng đầu tư, vì vậy luôn tạo thuận lợi trong quá trình thực hiện cấy ghép răng. Chi phí thực hiện cũng rất phù hợp, nằm trong khả năng chi trả của khách hàng, bên cạnh đó quá trình thăm khám và hỗ trợ tư vấn của đội ngũ y tá cũng rất tận tình, chu đáo.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp một số thông tin liên quan đến vấn đề: Cắm Implant răng cửa là như thế nào? của chị Thanh Thanh. Mọi thắc mắc khác liên quan các bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để biết thêm thông tin cụ thể.

Răng sứ là giải pháp phù hợp dành cho những ai đang muốn cải thiện tình trạng răng sứt mẻ, gãy bể. Vậy trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp bảng giá làm răng sứ cụ thể cho bạn trên trang web của bệnh viện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn