NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Các kỹ thuật phục hình răng giả thường gặp

Theo dõi tại:

Hiện nay sức khỏe răng miệng rất quan trọng đối với chúng ta và các bạn cần chăm sóc răng miệng thật tốt để bảo vệ hàm răng của mình luôn khỏe mạnh vì khi mất đi bất kỳ chiếc răng nào cũng là một thiệt thòi lớn của các bạn. Điều đầu tiên các bạn cảm nhận sau khi mất răng đó là vấn đề ăn uống không được như trước đây.

Vậy trước tình trạng mất răng thì các bạn nên tìm cho mình giải pháp để cải thiện tình trạng này nhằm bảo vệ hàm răng và chức năng ăn nhai của mình. Hiện nay để phục hình răng giả không còn là điều khó khăn, bạn chỉ cần chọn lựa cho mình một nha khoa uy tín tphcm là bạn sẽ tìm được một dịch vụ tốt nhất.Các kỹ thuật phục hình răng giả thường gặp

Một số kỹ thuật phục hình răng giả

Điều đầu tiên các bạn nên làm đó là trực tiếp đến nha khoa để thăm khám trước khi phục hình vì tùy vào tình trạng mất răng mà bác sĩ sẽ có những tư vấn sao cho phù hợp với các bạn.

Thông thường khi bệnh nhân mất răng số lượng lớn hoặc thậm chí mất toàn hàm thì các bạn nên chọn lựa giải pháp làm hàm tháo lắp.

Trường hợp bệnh nhân mất răng số lượng ít và còn giữ được chân răng chỉ bị mất thân răng thì các bạn có thể chọn lựa làm cầu răng sứ để cải thiện vấn đề của mìnhCác kỹ thuật phục hình răng giả thường gặp

Ngoài ra có bệnh nhân bị mất cả thân răng và chân răng nhưng mất số lượng ít thì các bạn có thể tham khảo giải pháp làm răng implant thẩm mỹ. Đây là giải pháp được chuyên gia đánh giá là giải pháp hiện đại và tốt nhất hiện nay.

Sở dĩ đây là giải pháp tốt nhất là vì implant có điểm  đặc biệt mà các giải pháp khác không làm được đó là có cấu tạo gần như răng thật của bạn. Phần thân răng sẽ được phục hình bằng răng sứ thẩm mỹ, còn phần chân răng chính là trụ implant. Trụ implant được chế tạo từ kim loại titanium lành tính nên có độ bền rất cao.

Răng toàn sứ hay răng sứ không chứa kim loại an toàn và lành tính trong khoang miệng. Đây là giải pháp mà nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng sứt mẻ, hư tổn. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ bọc răng sứ theo quy trình đạt chuẩn, giúp bạn sớm cải thiện hàm răng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn