NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Implant – Nâng cao chất lượng cuộc sống khi bị mất răng

Theo dõi tại:

Trở ngại lớn nhất của mọi người khi bị mất răng vĩnh viễn là khó khăn trong việc ăn nhai. Đồng thời mất răng còn gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt và kéo theo nhiều ảnh hưởng tiêu cực khác. Trồng răng implant sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất khắc phục được tất cả những trở ngại đó.

Trồng răng implant là gì ?

Trồng răng implant ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Thế nhưng có lẽ vẫn còn rất nhiều người bỡ ngỡ với phương pháp này. Vậy Implant là gì ? Giống như một chiếc răng thật, implant nha khoa gồm các phần như chân răng, thân răng và có thêm phần vít kết nối hai phần đó lại với nhau. Trồng răng implant là kĩ thuật cấy ghép trụ răng bằng kim loại vào xương hàm để đảm nhiệm chức năng như một chân răng thật đã bị mất.Implant - Nâng cao chất lượng cuộc sống khi bị mất răng

Sau khi trụ răng đã tích hợp bám chắc vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình mão răng sứ lên trụ răng đó hoàn tất quá trình trồng răng implant.

Lợi ích mà phương pháp trồng răng implant đem lại

Trồng răng implant đã khắc phục được nhiều khó khăn cho bệnh nhân bị mất răng. Lợi ích thứ nhất mà phương pháp này mang lại là có thể khôi phục chức năng ăn nhai cho răng bị mất tốt như răng thật. Hầu như bệnh nhân sau khi trồng răng implant đã có thể ăn ngon miệng và cắn nhai tự nhiên như chưa hề bị mất răng. Điều mà các phương pháp trồng răng giả khác như làm hàm giả tháo lắp, làm cầu răng không đem lại được cho người sử dụng.

Lợi ích thứ hai là phương pháp trồng răng implant có thể giúp bệnh nhân ngăn chặn quá trình tiêu xương hàm. Thực tế xương hàm cần có sự kích thích từ việc ăn nhai của răng để duy trì hình dạng và mật độ xương. Khi bị mất răng, chức năng ăn nhai cũng mất nên tình trạng tiêu xương hàm diễn ra nhanh chóng. Quá trình tiêu xương hàm nếu không khắc phục kịp thời sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng như làm khuôn mặt biến dạng, má hóp, da nhăn nheo…

Ngoài ra còn một vài lợi ích khác mà trồng răng implant đem lại như giúp cải thiện phát âm, cải thiện sức khỏe răng miệng. Trồng răng implant đã đem lại sự tự tin, thoải mái giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân tốt hơn khi chẳng may bị mất răng vĩnh viễn.

Implant - Nâng cao chất lượng cuộc sống khi bị mất răng

Tuy nhiên nếu thực hiện cấy ghép implant không đúng cách không những không khắc phục được răng bị mất mà còn để lại những hậu quả tiêu cực. Để an toàn và đạt hiệu quả cao thì bệnh nhân nên chọn cho mình những địa chỉ làm răng implant ở đâu tốt, uy tín nhất. Bệnh nhân có thể tham khảo qua các tiêu chí sau:

– Lựa chọn bác sĩ cấy ghép implant giỏi, có nhiều kinh nghiệm và thực hiện nhiều ca cấy ghép thành công cao.

– Lựa chọn trung tâm implant đã được cấp giấy phép hoạt động và được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại.

– Cơ sở vật chất và các dụng cụ trang thiết bị phục vụ cho quá trình thực hiện cấy ghép phải được vô trùng sạch sẽ theo đúng tiêu chuẩn bộ y tế quy định.

Nếu còn nhiều băn khoăn khi lựa chọn phương pháp trồng răng implant, bệnh nhân có thể tham khảo ý kiến từ những người  đã có kinh nghiệm hoặc tốt nhất nên đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện làm răng implant cho nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước. Với tay nghề vững vàng, kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại, bác sĩ sẽ tìm ra phương án cấy ghép implant thích hợp cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn