NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Ưu điểm tuyệt vời của niềng răng invisalign

Theo dõi tại:

Niềng răng invisalign là một công cụ chỉnh nha cực kỳ chính xác và hiệu quả, hiện nay đã có trên ba triệu bệnh nhân sử dụng phương pháp niềng răng này và ngày càng củng cố vững chắc thêm hiệu quả của nó. Với công nghệ mới, niềng răng invisalign càng ngày càng phát triển để hoàn thiện thêm sản phẩm của mình để trở nên là một sản phẩm thông minh đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu và kỳ vọng của các bệnh nhân chỉnh nha trong thời đại mới. Thông tin niềng răng ở đâu tốt là điều cần biết khi niềng răng theo kiểu này.

Với mong mỏi của các bệnh nhân chỉnh nha trên thế giới về một phương pháp niềng răng chỉnh nha, nhanh hơn, thoải mái hơn, tiện dụng hơn, giá cả phải chăng nhất, mà invisalign kỳ vọng mang lại cho các bệnh nhân.

Niềng răng invisalign nhanh hơn

Ưu điểm tuyệt vời của niềng răng invisalign

Thật vậy, với phương pháp niềng răng invisalign thời gian hẹn gặp các na sĩ sẽ ít hơn, và mỗi cuộc gặp sẽ ngắn hơn, vì thế nó tiết kiệm thời gian chỉnh nha cho các bệnh nhân, ngoài ra áp lực tạo ra từ khay niềng răng được tính toán sao cho chúng áp sát bề mặt răng hoàn hảo nhất.

Thoải mái hơn

Niềng răng invisalign nhẹ nhàng hơn với người sử dụng, với bề mặt mịn màng và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng, bề mặt mịn màng của khay niềng răng sẽ giúp ma sát giữa khay niềng và bề mặt răng lợi nhẹ nhàng hơn và giúp cho việc niềng răng không gây đau cho bề mặt răng miệng như các phương pháp khác.

Dễ dàng sử dụng và vệ sinh răng miệng

Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng mà tất cả mọi người có thể dễ dàng sử dụng và hoàn toàn vô hình, vì vậy bạn có thể thoải mái giao tiếp hàng ngày và làm những việc ưa thích. Trong khi ăn và vệ sinh răng miệng bạn có thể tháo khay niềng răng để vệ sinh răng miệng tốt nhất. Vì các lý do trên mà niềng răng giá bao nhiêu với phương pháp này có thể khác với các phương pháo khác khá nhiều.

Niềng răng có đau không? Nếu nói niềng răng không gây đau đớn gì thì không đúng. Bạn vẫn sẽ có cảm giác đau nhức nhẹ mỗi khi kéo siết hàm. Tuy nhiên vấn đề này sẽ được kiểm soát bởi bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn