NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng cửa bị mọc lệch bao lâu là có kết quả?

Theo dõi tại:

Niềng răng cửa bị mọc lệch đang là giải pháp mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng được ưa chuộng. Chiếc răng cửa mọc lệch, khấp khểnh,…khiến thẩm mỹ không còn được duy trì như vốn có, thậm chí người bệnh rất tự ti mỗi khi giao tiếp. Những thông tin niềng răng cửa mọc lệch dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hiệu quả, thời gian thực hiện.

Niềng răng không còn quá xa lạ với mọi người, nó giúp cải thiện hàm răng hô móm, răng mọc lộn xộn, răng mọc khấp khểnh,…dịch chuyển về đúng vị trí, đều đẹp hơn. Đặc biệt, khi răng mọc lệch là răng cửa thì điều này còn có tác dụng rất lớn, bởi răng cửa đảm nhiệm chức năng thẩm mỹ cho toàn hàm.

Niềng răng cửa bị mọc lệch bao lâu là có kết quả
Niềng răng cửa bị mọc lệch*

Niềng răng cửa bị mọc lệch bao lâu có kết quả?

Để niềng răng cửa bị mọc lệch, có thể áp dụng khí cụ niềng răng trong suốt hoặc niềng răng mắc cài đều hiệu quả. Tuy nhiên, hầu hết các bác sĩ nha khoa đều hướng bệnh nhân lựa chọn niềng răng trong suốt để duy trì tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng. Thông thường, thời gian niềng răng cố định không thể xác định được vì phải tùy thuộc vào độ vênh lệch của răng như thế nào, nặng hay nhẹ. Ngoài ra, tốc độ di chuyển của răng cửa cũng quyết định đến thời gian niềng răng, bởi di chuyển nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu trúc của xương hàm.

Muốn biết chính xác niềng răng cửa bao lâu mới có kết quả tốt nhất bạn nên đến trực tiếp nha khoa để khám và tư vấn chính xác. Thông thường, khoảng thời gian từ 6 tháng-1 năm là bạn có thể nhận thấy sự thay đổi của răng bị lệch. Bên cạnh đó, các loại mắc cài niềng răng cũng ảnh hưởng đến sự dịch chuyển của răng, nên bạn cần lựa chọn loại phù hợp cả về thẩm mỹ lẫn hiệu quả để mang lại hàm răng đẹp đều như mong muốn nhé.

Niềng răng cửa bị mọc lệch bao lâu là có kết quả
Niềng răng cửa mọc lệch bằng mắc cài*

Niềng răng của bị mọc lệch giá bao nhiêu?

Khi nói đến niềng răng cửa bị mọc lệch, nhiều người sẽ nghĩ đến phương pháp niềng 2-4 chiếc răng cửa. Tuy nhiên, điều này không thể thực hiện được, hiệu quả sẽ không tốt, thậm chí còn gây ra một số lệch lạc khác cho răng. Vì thế, niềng răng cửa được chỉ định niềng răng toàn hàm, dù chỉ có 2 răng cửa bị mọc lệch.

Từ những điều này, bạn có thể hình dung được mức giá niềng răng sẽ ở mức cao và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng, độ tuổi niềng răng, phương pháp niềng răng, chi phí phát sinh,…Tại nha khoa Đăng Lưu, giá niềng răng dao động từ 10 triệu đến 120 triệu đồng, do đó hãy liên hệ trực tiếp nha khoa để có thông tin cụ thể hơn.

Địa chỉ niềng răng cửa tốt nhất

Niềng răng cửa bị mọc lệch sẽ có hiệu quả nhiều hơn khi thực hiện bọc răng sứ, hạn chế được xâm lấn mô răng thật cũng như bảo tồn răng vĩnh viễn. Bác sĩ tại nha khoa chất lượng thường khuyến khích bệnh nhân niềng răng bằng công nghệ mắc cài tự đóng hiện đại, bởi những ưu điểm như:

– Giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí, thẳng hàng, hài hòa với gương mặt.

– Cho hiệu quả chỉnh nha nhanh chóng, đúng với phác đồ điều trị dự kiến của bác sĩ.

Niềng răng cửa bị mọc lệch bao lâu là có kết quả
Thời gian niềng răng cửa tùy vào tình trạng răng*

– Công nghệ tiên tiến, không đau, không ma sát lớn, không bị bung tuộc trong thời gian đeo, tiết kiệm được thời gian điều trị.

– Kỹ thuật không tổn hại đến xương hàm và răng, chất liệu mắc cài lành tính, không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng.

Để có được ca niềng răng mang lại nhiều ưu điểm như trên, điều bạn cần là lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín thực hiện. Một địa chỉ tốt sẽ sở hữu đội ngũ y bác sĩ giởi, giàu kinh nghiệm, kết hợp trang thiết bị hiện đại, quy trình niềng răng đạt chuẩn. Mặc dù mức chi phí tại nha khoa tốt luôn cao nhưng khi so về hiệu quả, tính an toàn thì vẫn xứng đáng hơn.

Niềng răng cửa bị mọc lệch muốn nhanh và không xảy ra biến chứng, ngoài lựa chọn nha khoa bệnh nhân còn lưu ý chế độ vệ sinh, chăm sóc răng miệng trong khi đeo niềng răng. Hãy thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày, ăn uống lành mạnh, tránh va chạm mạnh làm bung sứt mắc cài.