NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Lợi ích của niềng răng cửa thưa

Theo dõi tại:

Nếu hiện tại răng cửa của bạn bị thưa hay mọc mọc lệch không đều đặn làm bạn rất khó chịu và để xếp lại những chiếc răng từ mọc lệch không thẳng hàng thành hàm răng thẳng đều thì không còn khó khăn và lo lắng về nó nữa.

Bạn có thể dựa vào biện pháp niềng răng cửa thưa để chỉnh lại những chiếc răng cửa mình đẹp hơn.

Răng cửa của bạn bị thưa là khoảng cách giữa các răng không đều hoặc do răng quá nhỏ so với cung hàm,… Để cải thiện tình trạng răng cửa bị thưa, Bác sĩ sẽ sử dụng lực kéo của mắc cài để kéo các răng để khít sát lại.

niềng răng thưa

Vậy niềng răng có tác dụng gì ?

Khi răng cửa của bạn bị mọc lệch sẽ làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt làm sai lệch khớp cắn và gặp khó khăn trong việc ăn nhai hàng ngày đồng thời làm bạn mất sự tự tin trong quá trình giao tiếp. Vì vậy nếu bạn chọn phương pháp niềng răng thì các bác sĩ sẽ giúp bạn chỉnh lại hàm răng lệch lạc của bạn. Từ đây có thể thấy tác dụng chính của niềng răng là làm răng khít lại và thẳng hàng.

Nhìn chung niềng răng là một quá trình lâu dài có sự  đòi hỏi hợp tác cao giữa hai bên bệnh nhân và bác sĩ thì mới đạt được hiệu quả. Thời gian trung bình để bạn cải thiện răng cửa thưa hoặc mọc lệch là khoảng từ 18- 24 tháng còn tùy thuộc vào tình trạng răng của từng bệnh nhân mới có thể xác định chính xác.

Với sự hữu ích như vậy thì các bạn nên chọn niềng răng nếu răng của bạn bị lệch lạc. Sau khi niềng răng bạn sẽ tự tin hơn với nụ cười tươi khoe hàm răng đẹp và chắc khỏe.

Bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ niềng răng là như thế nào và niềng răng có tác dụng gì và lợi ích của niềng răng cửa thưa rồi vậy còn chần chừ gì nữa nếu răng bạn bị thưa hãy đến với phương pháp làm răng thẩm mỹ này.

Nha khoa thực hiện niềng răng chỉnh nha phải đảm bảo các tiêu chí như phòng khám vô trùng, bác sĩ có tay nghề vững vàng, áp dụng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn cải thiện hàm răng mọc lệch lạc nhanh chóng với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn