NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu là thực hiện được

Theo dõi tại:

Niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu? Niềng răng chỉnh nha là giải pháp phổ biến hiện nay để phục hình các dạng sai lệch của răng từ đơn giản đến phức tạp. Với kỹ thuật nha khoa ngày càng được cải tiến, các loại mắc cài niềng răng không ngừng được ra đời và mang lại những ưu điểm nổi bật như niềng răng mắc cài tự đóng, nieng rang trong suot,…Đặc biệt, đối với niềng răng mắc cài, niềng răng tự đóng là bước tiến mới có nhiều đặc điểm hiệu quả.

Cũng giống với niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng mắc cài tự đóng cũng hoạt động dựa trên việc sử dụng khí cụ mắc cài và dây cung để tác động lực kéo lên răng, làm cho răng dịch chuyển. Tuy nhiên, điểm khác biệt đó là thay vì sử dụng chun buộc để gắn cố định thì dây cung của niềng răng tự đóng có hệ thống nắp trượt, cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Chính vì những điểm cải tiến đó, nhiều người đã lo ngại niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu có cao hơn với mắc cài truyền thống hay không?

Niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu là thực hiện được
Niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu*

Niềng răng mắc cài tự đóng mất bao lâu?

Trước khi biết niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu, hãy tìm hiểu thêm thông tin về loại mắc cài mới này nhé. Thông thường, thời gian niềng răng đối với trường hợp răng sai lệch bình thường là từ 18-24 tháng.

Việc đeo mắc cài trong thời gian dài khiến nhiều bệnh nhân có công việc bận rộn, tiếp xúc nhiều với người khác e ngại. Bên cạnh đó, mắc cài rất dễ bung sút, làm sai lệch hướng di chuyển của răng. Vì vậy, khi niềng răng mắc cài tự đóng ra đời, thời gian niềng răng được rút ngắn đáng kể. Đây chính là giải pháp phù hợp cho những người bận rộn, giảm số lần tái khám và thời gian niềng răng nhanh hơn.

Sự thây thế chun buộc bằng nắp trượt tự động là điểm mấu chốt tạo nên giá trị của phương pháp niềng răng mắc cài tự động. Giúp cố định dây chun trong rãnh mắc cài, hạn chế ma sát với răng và tránh bung tuộc.

Niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu là thực hiện được
Mắc cài tự đóng có hiệu quả chỉnh nha rất tốt*

Niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu?

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa phức tạp vì vậy khi ứng dụng thêm công nghệ tự buộc khiến phương pháp này trở nên khó hơn. Do đó, cần được thực hiện tại nha khoa chất lượng để có hiệu quả tối ưu, an toàn cao. Chính vì lẽ đó, niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa rất nhiều. Nha khoa phải đáp ứng được đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc và công nghệ hiện đại.

Ngoài ra, chi phí niềng răng cũng tùy thuộc vào tình trạng sai lệch của răng, loại mắc cài tự đóng mà bệnh nhân lựa chọn. Đối với niềng răng mắc cài tự đóng kim loại sẽ có chi phí dao động từ 30-40 triệu đồng, niềng răng mắc cài sứ tự đóng sẽ dao động từ 40-50 triệu đồng. Để biết mức giá chính xác, bạn nên đến trực tiếp nha khoa thăm khám, bác sĩ đánh giá chuẩn xác tình trạng răng thì mới tư vấn được.

Niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu là thực hiện được
Giá niềng răng phụ thuộc vào loại mắc cài*

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự đóng

Mắc cài tự đóng giá bao nhiêu sở dĩ cao hơn mắc cài cổ điển là vì được cải tiến từ mắc cài cổ điển cũng như có những ưu điểm nổi trội hơn như:

– Rút ngắn thời gian niềng răng, có kết cấu linh hoạt giúp giữ dây cung cố định trong rãnh trượt, sự ổn định này giúp lực kéo tạo lên răng từ từ, giúp răng dịch chuyển đúng hướng và đúng liệu trình đã đặt ra.

– Tính năng trượt tự động nên không cần dùng chun buộc, giảm được ma sát cho răng nướu, hạn chế đau nhức và khó chịu khi ăn nhai.

– Tình bền chắc và ổn định thời gian và công sức thiết kế không mất quá nhiều, người bện cũng hạn chế thời gian tái khám thường xuyên.

– Thiết kế nhỏ gọn, linh động, được làm từ chất liệu đặc biệt chống bám màu từ thực phẩm.

Niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu là thực hiện được
Mắc cài sứ tự đóng thẩm mỹ cao*

Niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu không thể xác định chính xác nếu chưa thăm khám cụ thể. Vì vậy, bạn hãy liên hệ trực tiếp nha khoa uy tín để bác sĩ đặt lịch thăm khám, tư vấn cụ thể cho bạn phương pháp điều trị chỉnh nha phù hợp. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, an toàn, không xảy ra biến chứng sau khi niềng răng.