Nên làm gì khi răng cửa mọc thưa?

Nên làm gì khi răng cửa mọc thưa?

Nếu hàm răng của bạn mọc thẳng đều như ý thì điều này sẽ làm bạn tự tin và tràn đầu năng lượng trong một ngày làm việc. Tuy nhiên nếu hàm răng mắc khuyết điểm như răng cửa mọc thưa có thể sẽ làm bạn giới hạn cười trong giao tiếp vì bạn không tự tin về những chiếc răng cửa mọc thưa. Nhưng hiện nay đã có nhiều giải pháp có thể giúp bạn cải thiện vấn đề này.

Nên chọn lựa giải pháp nào thẩm mỹ răng mọc thưa

Trước tiên bạn nên đến nha khoa thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng của bạn sau đó dựa vào cung hàm của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn. Nhưng sau đây là một số cách thông dụng hiện tại để cải thiện vấn đề răng mọc thưa.

Nên làm gì khi răng cửa mọc thưa?

Thứ nhất bạn có thể chọn hàn gắn những khe hở trên hàm răng để khi nhìn vào sẽ thấy hàm răng xe khít. Tuy nhiên giải pháp không bền vững.

Thứ hai bạn có thể chọn lựa bọc răng sứ thẩm mỹ cho những chiếc răng cửa mọc thưa. Đây là biện pháp nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao hơn trám răng thẩm mỹ. Bên cạnh đó răng sứ có bền cao và nhìn vào gần như men răng thật nên tính thẩm mỹ cao.

Thứ ba là giải pháp niềng răng thẩm mỹ. Nhận xét khách quan thì niềng răng thẩm mỹ sẽ làm đẹp cho hàm răng hoàn hảo nhất. Tuy nhiên thời gian niềng răng sẽ lâu hơn so với bọc răng sứ nhưng hiệu quả cao hơn. Bạn có thể chịu khó mang khí cụ chỉnh nha trong một thời gian và chắc rằng kết quả bạn nhận được là hàm răng xe khít và thẳng đều như ý.

Nên làm gì khi răng cửa mọc thưa?

Trên đây là một vài giải pháp có thể giúp bạn cải thiện vấn đề răng cửa mọc thưa. Để chọn được giải pháp nào là hợp lý với tình trạng sức khỏe và cung hàm của bạn thì bạn nên trực tiếp gặp bác sĩ để thăm khám và được tư vấn cụ thể hơn nữa về các giải pháp thẩm mỹ.

Bài viết liên quan:

Giới thiệu

Giới thiệu các kỹ thuật niềng răng trong nha khoa nói chung và các kiến thức về sức khỏe răng miệng sức khỏe cuộc sống nói chung. Giúp cho mọi người có cái nhìn đúng đề cao sức khỏe của chính mình

Nha khoa uy tín

Nha khoa Việt Pháp
Nha khoa Toàn Sứ
Nha khoa Đăng lưu
Nha khoa Thái tổ

Hội Niềng Răng – Chỉnh Nha

Lưu ý

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người