NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Khác biệt giữa bọc sứ răng và Composite

Theo dõi tại:

Trong nha khoa hiện có phương pháp Composite được sử dụng như một chất thay thế mô răng bởi các đặc tính như: màu sắc gần giống răng thật, chống chịu được sự mài mòn, độ nén chịu lực và đặc biệt là không độc cho cơ thể.

Khác biệt giữa bọc sứ răng và Composite

Trong phương pháp này cần mài nhám răng để tăng độ bám dính trước khi làm Composite. Sau khi làm bệnh nhân sẽ cảm nhận được độ bóng mang lại vẻ thẩm mỹ cho răng trên bề mặt răng, thế nhưng lớp composite có thể duy trì được khoảng 2 đến 3 năm. Composite có đặc điểm giãn nở vì nhiệt vì vậy bệnh nhân không nên ăn thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh để tránh chất liệu bị thay đổi. Nhìn chung giải pháp này tuy nhanh và có độ bóng cho răng nhưng vẫn còn bị giới hạn bởi độ bền kém và ăn uống và vệ sinh cẩn thận.

Để có thể có phục vụ cho nhu cầu của khách hàng hiện nay thì ngành nha khoa đã có nhiều giải pháp giúp răng trắng đều và khỏe mạnh. Đó chính là phương pháp bọc sứ răng

Khác biệt giữa bọc sứ răng và Composite

Nếu răng bạn bị nhiễm màu nặng thì có thể áp dụng phương pháp này để thẩm mỹ lại răng. Phương pháp này vượt trội hơn hẳn Composite với tính thẩm mỹ cao gần như là răng thật. Ngoài ra tuổi thọ của răng sứ sẽ bền đẹp nếu bạn biết cách chăm sóc răng theo hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời sau khi bọc răng sứ các bạn có thể ăn uống rất thoải mái, thưởng thức được nhiều món ăn.

Nhưng với số lượng nha khoa trên toàn quốc hiện nay là rất nhiều, vì vậy các bạn cần tìm cho mình địa chỉ boc rang su o dau tot để có thể sử dụng được dịch vụ tốt tương đương với việc bạn sẽ có hàm răng chắc khỏe.

Niềng răng trẻ em mang đến hiệu quả cao, tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ điều trị phải kiên nhẫn vì đa số các bé không hợp tác. Bố mẹ đưa con đến Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được bác sĩ tại phòng khám hỗ trợ nhiệt tình, giúp bé nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn