NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những loại trụ implant được sử dụng nhiều nhất

Theo dõi tại:

Sức khỏe răng miệng rất quan trọng đối với chúng ta. Một hàm răng khỏe mạnh thì các bạn mới có thể duy trì chức năng ăn nhai tốt và vấn đề ăn uống thoải mái và đảm bảo chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nếu vì một lý do nào đó đã làm bạn mất răng như: Bệnh răng miệng hoặc tai nạn thì các bạn nên tìm giải pháp phục hình để có thể cải thiện tình trạng này.

Hiện nay với sự phát triển của khoa học nên không khó khăn trong vấn đề phục hình răng vĩnh viễn bị mất. Nếu các bạn có nhu cầu phục hình thì các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn về các giải pháp trồng răng hiện nay. Mỗi giải pháp sẽ có những đặc điểm khác nhau và tùy từng trường hợp mất răng mà bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể.Những loại trụ implant được sử dụng nhiều nhất

Trong số các giải pháp làm răng giả hiện nay thì giải pháp implant là một giải pháp được giới chuyên gia đánh giá cao là giải pháp tốt nhất hiện nay. Vậy cấy ghép implant là gì ?

Trồng răng giả bằng implant là giải pháp tạo nên một chiếc răng có cấu tạo đủ thân răng và chân răng. Bác sĩ sẽ tiến hành ca tiểu phẫu để cấy ghép một trụ có hình xoắn ốc được làm bằng kim loại titanium xuống xương hàm, đây chính là trụ implant. Khi trụ này đã thích ứng với xương hàm thì bác sĩ sẽ phục hình thân răng bằng răng sứ thẩm mỹ và kết nối giữa trụ implant và thân răng bằng một abutment.Những loại trụ implant được sử dụng nhiều nhất

Một số trụ implant

Hiện nay có nhiều loại trụ implant để các bạn chọn lựa. Có loại trụ implant nhập từ Mỹ hoặc hàn Quốc và có mức chi phí dao động từ 800 đến 1200 USD. Để biết chi phí cụ thể thì các bạn nên trực tiếp gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Ngoài ra hiện nay cũng có loại trụ implant mini ước tính khoảng 500 USD.

Nha Khoa Đăng Lưu trồng răng sứ cho nhiều bệnh nhân, vậy tại phòng khám trồng răng sứ giá bao nhiêu? Chi phí bọc sứ được đưa ra sau khi bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng của bạn, thế nên hãy đến phòng khám gặp bác sĩ để trao đổi trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn