NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cách bảo vệ răng sứ bền đẹp

Theo dõi tại:

Có một số bạn vì rủi ro tai nạn đã bị sứt mẻ răng thì khi nhìn vào sẽ không đẹp. Đấy là về thẩm mỹ nhưng nếu răng sứt mẻ thì về vấn đề ăn nhai sẽ bị ảnh hưởng vì khớp cắn không còn chuẩn như trước nên ăn uống sẽ bất tiện. Và nếu bạn mắc phải tình huống này có thể thực hiện bọc răng sứ để giúp bạn có một chiếc răng gần như răng thật.

Cách bảo vệ răng sứ bền đẹp

Nhưng với tình huống này không phải ai cũng biết về răng sứ và sẽ thắc mắc có nên bọc răng sứ hay không ? và liệu có bền tốt hay không ?

Như đã nói ở trên nếu khi răng sứt mẻ mà bạn không can thiệp thì bạn sẽ mất đi sự duyên dáng khi nói chuyện và ăn uống sẽ bất tiện không ngon miệng nữa. Vì nên nên bọc răng sứ để cải thiện lại hàm răng.

Sau khi bọc răng sứ nếu bạn muốn răng bền tốt thì nên chú ý một số vấn đề sau:

– Chọn cho mình nha khoa uy tín để có thể tìm được dịch vụ tốt có răng sứ chất lượng.

– Nên chọn loại thực phẩm ít màu khi ăn uống. Không hoặc có thể giới hạn hút thuốc. Không nên ăn đồ quá cứng hoặc quá dai thường xuyên để bảo vệ răng.

– Vệ sinh răng miệng hàng ngày kỹ càng: Ngoài việc vệ sinh hàng ngày nên chú ý đi lấy cao răng định kỳ.

Để các bạn có thêm thông tin tham khảo trước khi tới nha khoa bọc răng sứ thì các bạn chú ý răng sứ có 3 loại: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng toàn sứ. Trong đó răng sứ kim loại thường và sứ titan đều là loại sứ kim loại. Chỉ có răng toàn sứ là hoàn toàn bằng sứ không có chút kim loại nào. Để chọn loại nào phù hợp thì các bạn nên đến nha khoa để xem trực tiếp, giá răng sứ titan được xem là mức giá vừa phải để mọi người có thể bọc răng sứ.

Bệnh nhân gặp tình trạng răng sứt mẻ, gãy vỡ có thể áp dụng phương pháp trồng răng sứ để khắc phục. Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ lành nghề sẽ bọc sứ theo quy trình chuẩn, giúp bạn cải thiện hàm răng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn