NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với những phương pháp nào?

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với những phương pháp nào? Đây là một vấn đề được nhiều người quan tâm, thông thường khi sử dụng những kỹ thuật tại nha khoa thì sau khoảng mấy tiếng là bạn có ngay hàm răng trắng sáng, nhưng với phương pháp tự nhiên hay tự thực hiện tại nhà thì có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng kiên trì trong 1 tuần sẽ có hiệu quả tích cực.

Để chia sẻ cho bạn những phương pháp tẩy trắng răng trong 1 tuần hiệu quả thì nha khoa sẽ nói đến cách thực hiện từ đó bạn dễ dàng nắm bắt và áp dụng hiệu quả nhất.

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với những phương pháp nào? 1
Tẩy trắng răng trong 1 tuần với những phương pháp nào? *

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với dầu dừa và baking soda

Như bạn đã biết baking soda là một trong những nguyên liệu giúp tẩy trắng răng hiệu quả, với sự kết hợp hoàn hảo từ tinh chất dầu dừa tự nhiên sẽ đem đến một hỗn hợp đánh răng cực kỳ tốt cho răng, giúp khử được mùi hôi ở khoang miệng và loại bỏ những mảng bám hiệu quả.

Bước 1: Chuẩn bị 2 thìa tinh chất dầu dừa và một lượng baking soda vừa đủ.

Bước 2: Trộn đều 2 hỗn hợp này với nhau thành một hỗn hợp đặc.

Bước 3: Bạn sử dụng bàn chải và lấy một lượng vừa đủ rồi thực hiện đánh răng như thông thường.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong thì súc miệng thật sạch với nước.

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với những phương pháp nào? 2
Tẩy trắng răng trong 1 tuần với dầu dừa và baking soda *

Với cách làm này bạn thường xuyên áp dụng trong 1 tuần từ 3 đến 4 lần sẽ có hiệu quả rõ rệt, hãy lưu ý là không được lạm dụng baking soda để tẩy trắng nhé, bạn nên sử dụng một lượng vừa đủ để thực hiện.

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với nguyên liệu tại bếp

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với nguyên liệu tại bếp là một trong những cách làm mà nhiều chị em quan tâm, cách làm này được áp dụng bởi những nguyên liệu như: cam, dấm, muối, đậu phụng sống, bánh mì cháy,… sau đây là cách sử dụng từng nguyên liệu hiệu quả.

+ Cam: Với quả cam bạn chỉ được sử dụng vỏ cam, vỏ cam bạn đem phơi khô sau đó nghiền nát thành bột rồi kết hợp với kem đánh răng trộn đều tiếp đến thì đánh răng như bình thường, với cách làm này răng của bạn sẽ trắng sáng nhanh, bạn áp dụng tẩy trắng răng trong 1 tuần với phương pháp này thử xem nhé, chắc chắn sẽ có hiệu quả đấy.

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với những phương pháp nào? 3
Tẩy trắng răng trong 1 tuần với vỏ cam phơi khô *

+ Dấm và muối: Đây là hai nguyên liệu hầu như ở căn bếp nhà nào cũng phải có, đây là những nguyên liệu phổ biến. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn lấy một ít dấm đem pha loãng với nước ấm sau đó cho thêm một chút muối vào. Bạn súc miệng và ngậm hỗn hợp này trong thời gian khoảng 3 phút sau đó nhổ ra và đánh răng bình thường. Vì đây là phương pháp đơn giản và độ tẩy trắng ở mức vừa phải nên bạn thực hiện trong thời gian khá dài, tuy nhiên nếu kiên trì thực hiện trong 1 tuần bạn sẽ thấy được một kết quả khác biệt.

+ Đậu phụng sống: Nghe có vẻ lạ đúng không, nhưng thực sự đây là một cách làm hay ho và đơn giản đấy. Bạn lấy một ít hạt đậu còn sống đem nhai vụn rồi sử dụng bàn chải để đánh răng, cách làm này sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng sáng cực kỳ tự nhiên, đậu phụng là nguyên liệu tự nhiên chúng ta có thể dùng ăn uống mỗi ngày nên bạn không phải lo lắng về nguyên liệu này nhé, hãy thử áp dụng tẩy trắng răng trong 1 tuần để xem kết quả ra sao nha.

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với những phương pháp nào? 4
Tẩy trắng răng trong 1 tuần với đậu phụng sống *

+ Bánh mì cháy: Cũng tương tự như những nguyên liệu trên, thì bánh mì là một trong những thức ăn dễ tìm kiếm nhất, bạn chỉ cần bước ra đường thì sẽ thấy những tiệm bánh mì di động ở khắp đường phố. Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng bánh mì cháy như sau: bạn chỉ cần nướng cho bánh mì cháy đen rồi cạo lớp cháy và nghiền nát thành một dạng bột mịn sau đó trộn đều với kem đánh răng, thực hiện đánh răng như bình thường rồi súc miệng thật kỹ với nước để loại bỏ những vụn bánh đen sạch sẽ.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về tẩy trắng răng trong 1 tuần với những phương pháp và nguyên liệu tự nhiên có sẵn tại nhà, bạn đang tìm hiểu về cách thực hiện tẩy trắng răng an toàn mà có kết quả thì hãy thử xem một trong những cách trên để có được hàm răng trắng sáng mà không tốn quá nhiều chi phí nhé.