NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? Khi thực hiện cần lưu ý gì?

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không bác sĩ? Khi thực hiện cần lưu ý gì ạ? Tôi muốn tìm hiểu thêm một số thông tin về phương pháp tẩy trẳng răng nha khoa trước khi thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Bình Minh, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Bình Minh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc tẩy trắng răng có nguy hiểm không và cần lưu ý điều gì được khi thực hiện, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Tẩy trắng răng là một thủ thuật nha khoa đơn giản giúp cho hàm răng xỉn màu, ố vàng, thâm đen, mất màu… trở nên trắng sáng hơn một cách tự nhiên như mong muốn. Kỹ thuật này sử dụng hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng Laser tạo ra phản ứng Oxy hóa để cắt đứt các chuỗi protein màu nằm bên trong men răng và ngà răng.

Sau khoảng 2 lần chiếu tia và 60 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng “bật tông” và hơi thở thơm tho (thao tác diệt khuẩn và làm sạch khoang miệng thường được thực hiện sau khi kết thúc tẩy trắng).

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? Khi thực hiện cần lưu ý gì? 1
Tẩy trắng răng là một thủ thuật nha khoa đơn giản giúp cho hàm răng xỉn màu, ố vàng, thâm đen, mất màu… trắng sáng hơn*

Vậy tẩy trắng răng có nguy hiểm không? Vấn đề này còn tùy thuộc vào việc bạn có cân nhắc được cơ sở nha khoa uy tín cùng một bác sĩ có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ hay không. Sự nguy hiểm sẽ luôn rình rập sức khỏe của bạn nếu không may bạn gặp phải “lang băm” không có chuyên môn, kỹ thuật đúng yêu cầu. Do đó, tìm hiểu và cân nhắc một trung tâm nha khoa uy tín cũng chính là lưu ý đầu tiên trước khi quyết định tẩy trắng răng.

Trước khi tẩy trắng răng cần lưu ý gì?

Trước khi tẩy trắng răng, ngoài tìm hiểu một địa chỉ uy tín, bạn cần phải là người nắm rõ nhất tình trạng răng miệng và sức khỏe răng miệng của mình. Nếu vốn dĩ răng bạn hay bị kích ứng, thường xuyên nhạy cảm với nhiệt độ hoặc bạn đã từng/đang điều trị một bệnh lý nào đó về răng miệng cũng cần thông báo ngay với bác sĩ.

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? Khi thực hiện cần lưu ý gì? 2
Trước khi tẩy trắng răng, ngoài tìm hiểu một địa chỉ uy tín, bạn cần phải là người nắm rõ nhất tình trạng răng miệng của mình*

Ngoài ra, bạn không nên tẩy trắng răng nếu đang mang thai hoặc đang mắc các bệnh có tính chất nan y hay truyền nhiễm, tránh rủi ro không chỉ cho sức khỏe của bạn mà của cả người khác. Hoạt chất chính trong thuốc tẩy trắng răng là Oxy già dưới dạng Hydrogen Peroxide hay Carbamide peroxide, thuốc tẩy có pH hơi acid (pH ~ 6,5), vài loại có thêm phụ gia như Ion Fluoride để giảm bớt ê buốt khi tẩy răng, đây là những hoạt chất được chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên cũng phải được cân đo đúng liều lượng thì kết quả mới được đảm bảo.

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? Khi thực hiện cần lưu ý gì? 3
Tẩy trắng răng có nguy hiểm không là lo lắng của rất nhiều người*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không là lo lắng của rất nhiều người. Tuy nhiên nếu cân nhắc được một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ thì sẽ không cần bận tâm nữa. Bạn muốn có một kết quả tẩy trắng răng như mong muốn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – trung tâm Nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể và thực hiện điều trị.

Nhiều người lựa chọn trồng răng sứ để cải thiện khuyết điểm của hàm răng. Vậy trồng răng sứ cố định có tốt không? Theo bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn muốn đánh giá chất lượng của bất kỳ phương pháp làm răng sứ nào bạn đều cần phải xem xét qua nhiều yếu tố như: chất liệu mão sứ, kỹ thuật của bác sĩ điều trị,...

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn