NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu hiện nay?

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Được nhiều người khuyên nên thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma để cải thiện màu răng nhưng em chưa biết nhiều về phương pháp này. Năm nay em 24 tuổi và đang bị nhiễm màu răng thì có áp dụng phương pháp này được không và chi phí phải bỏ ra như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa! (Ngọc Trâm – Q.7, Tp HCM)

Chào Ngọc Trâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mình đang gặp phải cũng như gửi thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu về tại trung tâm. Để giúp bạn hiểu rõ trường hợp của mình có nên lựa chọn phương pháp này hay không cũng như số tiền cần chuẩn bị để thực hiện dịch vụ, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu hiện nay? 1
Hàm răng trắng sang giúp bạn có nụ cười xinh*

Ai thích hợp để tẩy trắng răng bằng đèn plasma?

Đèn plasma phát ra một ánh sáng nhẹ nhàng, màu xanh trên răng của bạn kêt hợp cùng thuốc tẩy trắng để tạo ra phản ứng oxy hóa khử, cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng, cải thiện hiệu quả màu răng. Đây là quá trình áp dụng công nghệ hiện đại theo quy trình chuẩn an toàn. Do đó, phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng xỉn màu gặp phải bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như răng bị xỉn màu ở bề mặt ngoài do thực phẩm hay răng bị nhiễm màu chất kháng sinh.
Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là mọi trường hợp gặp phải các vấn đề về màu răng đều có thể áp dụng được phương pháp này. Theo bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân bị thiểu sản men răng, phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú, trẻ dưới 16 tuổi, chưa có cơ địa ổn định và một số người dị ứng với các thành phần của thuốc tẩy trắng… không nên tham gia dịch vụ này hoặc phải cân nhắc trước khi lựa chọn.
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu hiện nay? 2
Nên lựa chọn tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại tại nha khoa*

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu hiện nay?

Trên thực tế, chi phí của một dịch vụ nha khoa được quyết định bởi nhiều yếu tố. Do đó, tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng mức độ nhiễm màu răng cũng như địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Bạn nên tìm hiểu và thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn để được trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng chất lượng.

Để giúp Ngọc Trâm hình dung cụ thể số tiền mình cần chuẩn bị khi thực hiện tẩy trắng răng, nha khoa xin chia sẻ bảng giá dịch vụ dưới đây:

TẨY TRẮNG RĂNG
– Tại Nhà1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (Laser)2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 13.000.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 25.000.000 / Hai hàm

Bên cạnh mức độ nhiễm màu trên răng, mức chi phí dịch vụ nha khoa còn được quyết định bởi tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng. Nghĩa là, tại nha khoa, nha sĩ thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng và sẽ áp dụng các kỹ thuật điều trị, xử lý các bệnh lý răng – nướu khách hàng đang gặp phải. Từ đó, chi phí khách hàng chi trả có thể phát sinh thêm so với bảng giá trên.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu hiện nay? 3
Thực hiện thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng trước khi tẩy trắng răng*

Trên đây là thông tin nha khoa chia sẻ nhằm giúp Thùy Trâm trút bỏ thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu cũng như hiểu rõ trường hợp của mình có nên tham gia dịch vụ hay không. Nếu còn những thắc mắc khác về các dịch vụ nha khoa tại đây, quý khách hàng có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.