NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng bằng than củi – Mẹo vặt tẩy trắng răng

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng bằng than củi là một trong những mẹo được nhiều chị em chọn lựa để thực hiện, bởi lẽ nó đem đến các điểm lợi thế như tiết kiệm được chi phí, cách thực hiện đơn giản, không lo ngại về các vấn đề rủi ro khi chọn nhầm địa chỉ nha khoa không uy tín. Tuy nhiên liệu đó có phải là một mẹo hay và bạn đã thực sự biết áp dụng cách làm hay không, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin sau đây nhé.

Với mỗi dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa luôn ưu tiên đảm bảo kết quả đến cho khách hàng, điều bạn nói đúng hiện nay có quá nhiều nha khoa mở ra với nhiều lời quảng cáo hay ho, nhưng nếu bạn là một khách hàng thông minh hãy cố gắng chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhé. Dưới đây là những thông tin liên quan đến tẩy trắng răng bằng than củi giúp bạn có nhiều thông tin khi áp dụng mẹo đơn giản này.

Tẩy trắng răng bằng than củi - Mẹo vặt tẩy trắng răng 1
Tẩy trắng răng bằng than củi – Mẹo vặt tẩy trắng răng *

Tẩy trắng răng bằng than củi – Mẹo vặt tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bằng than củi được thực hiện bởi các bước đơn giản sau đây, trước khi tẩy trắng nha khoa sẽ nói đến phần chuẩn bị nguyên liệu để thực hiện như vậy bạn đỡ bỡ ngỡ hơn.

Nguyên liệu: Hiện nay trên thị trường có cung cấp bột than bạn có thể mua loại bột than có sẵn để thực hiện hoặc sử dụng than củi, nhớ chọn loại than cục lớn và sau độ đập dập tạo thành bột than mịn. Tiếp đến bạn chuẩn bị bàn chải và kem đánh răng để thực hiện.

Tẩy trắng răng bằng than củi - Mẹo vặt tẩy trắng răng 2
Tìm hiểu về nguyên liệu và cách thực hiện *

Cách thực hiện:

  • Đầu tiên bạn cần làm sạch qua răng miệng bằng cách sử dụng bàn chải và kem đánh răng nhé.
  • Tiếp đến rửa sạch bàn chải rồi đổ một ít bột than lên, hoặc có thể cho một ít nước vào bột than tạo thành hỗn hợp sệt và sử dụng bạn chải lấy một lượng vừa đủ. Sau đó thực hiện chải đều khắp bề mặt răng, bạn nên thực hiện trong khoảng thời gian 3 đến 4 phút để than có thể hút hết các chất bẩn trên bề mặt răng nhé.
  • Tiếp đến sau khi hoàn thành việc đánh răng bạn cần súc miệng thật kỹ với nước sạch để loại bỏ hết các chất cặn màu đen trong răng.

Với cách thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi bạn nên áp dụng 1 tuần từ 1 đến 2 lần thôi nhé, tránh trường hợp lạm dụng gây ảnh hưởng đến men răng.

Các vấn đề cần lưu ý khi sử dụng than củi tẩy trắng răng

Tiếp đến nha khoa đưa ra các vấn đề bạn cần lưu ý khi tẩy trắng răng bằng than củi để đạt được hiệu quả cao cũng như đảm bảo sức khỏe răng miệng trong quá trình tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng bằng than củi - Mẹo vặt tẩy trắng răng 3
Các vấn đề cần lưu ý khi tẩy trắng răng *
  • Khi sử dụng than củi để tẩy trắng răng sẽ có một chút hạn chế là bạn cần phải kiên trì thực hiện trong nhiều tuần liên tục mới đạt được kết quả tẩy trắng rõ rệt.
  • Với những bạn sức khỏe răng miệng không được tốt thì nên đến cơ sở nha khoa để tư vấn nhé, việc tư vấn sức khỏe răng miệng là miễn phí chính vì vậy bạn đừng nên e ngại.
  • Trước khi thực hiện bạn nên lấy cao răng để loại bỏ được lớp men răng bị ố vàng, từ đó khi thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi sẽ có kết quả tốt hơn.
  • Trong quá trình thực hiện tẩy trắng bạn nên hạn chế sử dụng những thực phẩm quá nhiều màu hoặc dễ bám trên răng, như vậy sẽ giúp đạt kết quả cao hơn.
  • Hạn chế sử dụng những đồ ăn có tính gây kích ứng cho nướu, hoặc làm răng trở nên nhạy cảm và yếu hơn.

Đây là những thông tin mà nha khoa muốn chia sẻ với bạn, để từ đó bạn dễ dàng thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi hiệu quả mà không gặp các vấn đề khác. Tuy nhiên nếu đây là một cách làm đạt kết quả quá lâu thì bạn nên tham khảo dịch vụ tẩy trắng răng tại các cơ sở uy tín nhé.