NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trám răng mất thời gian bao lâu là xong? 3 điều cần lưu ý sau khi trám răng

Theo dõi tại:

Trám răng mất thời gian bao lâu là xong? Vâng em đang muốn sử dụng dịch vụ trám răng để khắc phục một số khuyết điểm ở răng, tuy nhiên vì thời gian có hạn nên em không biết khi thực hiện dịch vụ trám răng này có phải hẹn nhiều lần hay không và thực hiện có nhanh chóng hay không. Hy vọng bác sĩ tư vấn giúp em và đưa những lưu ý sau khi trám răng để em biết với ạ. (Thục Uyên – Bình Định)

Chào Thục Uyên!

Trám răng mất thời gian bao lâu? Vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chính vì thế nha khoa sẽ trả lời rõ ràng hơn ở nội dung bên dưới cho bạn nắm rõ.

Trám răng mất thời gian bao lâu là xong? 3 điều cần lưu ý sau khi trám răng 1
Trám răng mất thời gian bao lâu là xong? 3 điều cần lưu ý sau khi trám răng *

Trám răng mất thời gian bao lâu?

Trám răng mất thời gian bao lâu? Trám răng thông thường chỉ mất 15 -20 phút là xong tuy nhiên còn tùy vào tình trạng bạn đang gặp phải để xác định rõ thời gian trám răng là bao lâu. Ví dụ với những bạn bị sâu răng nặng nếu muốn trám răng phải cần xử lý vùng tủy bị ảnh hưởng, bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra và hẹn bạn xử lý phần tủy răng cho đến khi nào tình trạng này chấm dứt và ổn định bác sĩ sẽ thực hiện việc trám răng cho bạn, chính vì thế thời gian từ khi thăm khám cho đến khi hoàn thành với trường hợp này thì khắc phục khá lâu. Còn với những trường hợp răng bị mẻ gãy vỡ thì quá trình thực hiện 15 -20 phút là hoàn thành bạn nhé.

Trám răng mất thời gian bao lâu là xong? 3 điều cần lưu ý sau khi trám răng 2
Trám răng mất thời gian bao lâu?*

3 điều cần lưu ý sau khi trám răng

Sau khi đã nắm bắt được thông tin trám răng mất thời gian bao lâu thì bạn phải lưu ý 3 điều sau khi trám răng để có kết quả trám răng hiệu quả lâu dài nhất nhé.

Trước khi trám răng phải nắm rõ tình hình sức khỏe răng miệng

Điều này bạn cần lưu ý bởi vì có nhiều trường hợp nha khoa khám răng không kỹ dẫn đến việc trám răng mà chưa xử lý những bệnh về răng dễ gây nên những biến chứng về sau, bệnh có thể nặng hơn và có thể bị mất răng do không chữa trị kịp thời. Chính vì vậy việc xử lý và nắm rõ tình hình sức khỏe răng miệng trước khi thực hiện đó là điều cực kỳ cần lưu ý nhất.

Trám răng mất thời gian bao lâu là xong? 3 điều cần lưu ý sau khi trám răng 3
3 điều cần lưu ý sau khi trám răng*

Sau khi trám răng không được ăn uống ngay

Sau khi trám răng nếu bạn cố tình ăn uống ngày thì vết trám sẽ không được dính khít trên răng như vậy dễ gây ảnh hưởng cho răng của bạn. Có thể gặp trường hợp thức ăn lọt vào ổ trám và gây ra những tình trạng sâu răng nặng. Chính vì vậy hãy cố gắng tránh ăn uống sau khi trám răng bạn nha.

Không ăn đồ cay nóng, lạnh

Việc ăn đồ cay nóng, lạnh dễ kích ứng phần trám răng, gây cho phần trám nhanh bị hở, làm giảm hiệu quả trám răng và dẫn đến những tình trạng bệnh về răng mà bạn không ngờ đến được.

Qua đây hy vọng bạn Thục Uyên đã nắm bắt được trám răng mất thời gian bao lâu rồi nhé, hãy tranh thủ sắp xếp thời gian đến nha khoa gần nhất để khắc phục tình trạng răng bạn đang gặp phải nhé. Hãy nhớ chọn cho mình một địa chỉ uy tín để đảm bảo được dịch vụ làm.