NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng khôn mọc lệch nên nhổ không?

Theo dõi tại:

Răng khôn mọc lệch nên nhổ không? Là băn khoăn của em khi gặp phải trường hợp này. Chiếc răng khôn mọc được một thời gian thì bị lệch hướng. Vì vậy, thường gây đau nhức ê ẩm và làm ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt hàng ngày của em. Mọi người khuyên em nên đi nhổ răng để khỏi ảnh hưởng đến răng lân cận. Tuy nhiên, em cong băn khoăn vấn đề trên, mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Thắng – 23 tuổi, Tp, Đông Hà)

Hỗ trợ giải đáp băn khoăn:

Chào bạn Minh Thắng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Băn khoăn: Răng khôn mọc lệch nên nhổ không? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Răng khôn mọc lệch nên nhổ không?

Vấn đề: Răng khôn mọc lệch nên nhổ không? của bạn Minh Thắng đồng thời cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Theo như lời khuyên của các chuyên gia Nha khoa, tình trạng răng khôn mọc lệch sẽ được chỉ định nhổ răng bởi những lý do cơ bản sau đây:

Răng khôn mọc lệch nên nhổ không? 1
Răng khôn mọc lệch nên nhổ không?
  • Nhằm tránh làm tổn thương và gây ảnh hưởng đến răng số 7 bên cạnh.
  • Răng khôn mọc lệch gây sưng đỏ nướu, có một số trường hợp gây mưng mủ. Nếu không được vệ sinh răng miệng hợp lý sẽ gây hôi miệng, mất vệ sinh.
  • Răng mọc lệch làm cản trở vấn đề ăn uống, cũng như vệ sinh răng miệng. Việc há mở miệng cũng trở nên khó khăn.

Vì vậy, nếu những ai đang ở trong tình trạng răng khôn mọc lệch nên tìm đến những bệnh viện Nha khoa uy tín để được thăm khám. Đồng thời, sớm khắc phục kịp thời để khỏi ảnh hướng đến răng số 7 có chức năng quan trọng.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm hay không?

Nhiều người băn khoăn không biết nhổ răng khôn có nguy hiểm hay không. Thực chất quá trình nhổ răng khôn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không làm xâm lấn, không để lại những biến chứng về sau nên mọi người có thể an tâm.

Răng khôn mọc lệch nên nhổ không? 2
Gây tê cục bộ trước khi nhổ răng khôn

Trước khi thực hiện nhổ răng khôn các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng khuyết điểm của khách hàng. Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ nhằm tạo được cảm giác an tâm và thoải mái cho mọi người trong quá trình thực hiện. Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch dao động khoảng 800.000 đến 1.500.000 VNĐ. Chi phí nhổ răng khôn sẽ đắt hơn so với những trường hợp nhổ răng thường, do tình trạng mọc răng khôn bị lệch phức tạp hơn rất nhiều.

Răng khôn mọc lệch nên nhổ không? 3
Nhổ răng khôn đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao

Thực hiện nhổ răng khôn lệch lạc đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại áp dụng để khác phục tình trạng này. Mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn, thăm khám cụ thể. Nhằm đưa ra được giải pháp khắc phục phù hợp tránh để lại những biến chứng không may về sau.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Răng khôn mọc lệch nên nhổ không? cho bạn Minh Thắng. Những vấn đề thắc mắc khác liên quan liên quan mọi người gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Thời gian trồng răng phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và phương pháp trồng răng được áp dụng. Muốn biết trồng răng mất bao lâu bạn hãy trao đổi với bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn khoảng thời gian chuẩn nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn