NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Sử dụng đinh hương áp chế những cơn đau răng

Theo dõi tại:

Cây đinh hương là một trong những vị thuốc hay dung trong y học cổ truyền và là một trong những phương thuốc điều trị đau răng tại nhà đơn giản.

Sử dụng đinh hương áp chế những cơn đau răng

Tinh dầu đinh hương có các tính chất gây tê và kháng vi khuẩn cao, vào thời kỳ trước đây, cây đinh hương được sử dụng cho tầng lớp vua chúa giàu sang để cho hơi thở của họ có mùi thơm khi giao tiếp với nhau. Ngày nay đinh hương đã trở nên phổ biến khi có mặt hầu hết trong các bếp ăn của mọi gia đình.

Thành phần chính của tinh dầu đinh hương là eugenol được các nha sỹ sử dụng sau khi nhổ răng như răng sâu, răng khôn mọc ngầm…. Ngoài việc áp chế ngay các cơn đau răng ngoài ra đinh hương còn được biết đến như là thành phần hoạt động hiệu quả trong việc bảo vệ nướu răng chống lại các vi khuẩn gây nhiễm trùng.

Sử dụng đinh hương áp chế những cơn đau răng

Cách sử dụng đinh hương

Việc sử dụng tinh dầu đinh hương trong các phòng khám nha khoa rất phổ biến trong các đợt điều trị răng sâu và răng khôn, nhổ răng khôn có đau không không hề là vấn đề khi có mặt tinh dầu đinh hương trong khu vực nhổ răng. Có thể sử dụng đinh hương theo các cách như sau:

  • Đặt một nhánh cây đinh hương nhỏ vừa giữa răng vừa được điều trị hoặc nhổ bỏ, giữ nó trong miệng trong vòng vài phút, điều này sẽ làm dịu các cơn đau nhanh chóng.
  • Xay nhỏ đinh hương và kết hợp với dầu ô lưu, đánh đều hỗn hợp này và áp lên chỗ răng đau trong vòng vài phút và cảm nhận. Nên sử dụng tăm có đính bong gòn xát nhẹ lên bề mặt răng.

Đinh hương là một phương thuốc tự nhiên chỉ là tạm thời, nếu trường hợp đau răng dữ dội nên đến các trung tâm nha khoa để được thăm khám và điều trị.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng hô tại Nha Khoa Đăng Lưu được minh bạch, công khai trên trang web chính thức. Nếu bạn đang có ý định niềng răng hãy truy cập vào xem để chuẩn bị tài chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn