NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những cách bảo vệ răng trẻ hay

Theo dõi tại:

Để bảo vệ sức khỏe răng miệng của trẻ từ thời gian còn nhỏ từ lúc còn nhỏ đến khi trưởng thành, các nha sỹ uy tín tại các trung tâm nha khoa quận phú nhuận, bình thạnh…và một vài nha khoa khác trong thành phố cho chúng ta một vài lời khuyên như sau.

cach-bao-ve-rang-tre-hay

Không dùng chung đồ chơi với trẻ

Những đồ chơi của bé chứa khá nhiều vi khuẩn, vì theo thói quen bé sẽ đưa những vật gì trong tầm tay vào miệng của trẻ, và việc này vô tình tiếp tay cho một số vi khuẩn không mong muốn tiếp cận vào miệng của bạn gây ra các căn bệnh về răng miệng cũng như đường ruột.

Cho trẻ tiếp xúc với hơi và nước bọt người lớn

Một nụ hôn có thể truyền đi vi khuẩn qua người bé mà chúng không có khả năng với các vi khuẩn trong hàm miệng của ta. Một cách khác cũng thường được các bà mẹ sử dụng là dùng miệng làm sạch núm vú giả cho bé, đây là phương thức truyền vi khuẩn qua cho bé.

Chế độ ăn uống hợp lý

Đảm bảo rằng con bạn tiếp thu những thực phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, ngoài phát triển cơ thể và trí não ta cần để ý tới các thực phẩm cần cho sự phát triển đồng đều của hàm răng trẻ như canxi và các loại vitamin A, DC… và chứa chất florua cho cơ thể.

Cho trẻ khám răng

Cần đưa bé đi khám răng một lần vào lúc sớm nhất là lúc bé hơn 1 tuổi, những vấn để về răng miệng của bé sẽ được phát hiện sớm để các bác sỹ có kế hoạch điều trị và tư vấn cho mẹ nếu chúng mắc phải các trường hợp răng hô hoặc lệch lạc sau này.

Tìm hiểu phương pháp làm thẳng răng

Nếu trẻ đã mọc răng vĩnh viễn mà có những vấn đề về răng miệng như hàm răng lệch lạc, răng thưa, hoặc bị hô, có thẻ điều trị sớm cho bé, niềng răng invisalign, hoặc niềng răng mắc cài có thể được áp dụng tùy vào tình hình tài chính cũng như mức độ lệch lạc răng của trẻ.

Bệnh nhân thực hiện niềng răng mắc cài sứ sẽ sớm sở hữu hàm răng đều đẹp như ý muốn. Đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại rồi đề xuất phương án chỉnh nha phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn