NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giới thiệu niềng răng invisalign

Theo dõi tại:

Niềng răng invisalign sử dụng để làm thẳng răng và đem đến cho bạn một sự tự tin trong công việc và giao tiếp. Phương pháp này sử dụng một loạt các khay niềng răng hầu như vô hình, các khay có khối lượng nhẹ và chắc chắn di chuyển hàm răng của bạn theo các kế hoạch nắn chỉnh răng của nha sỹ đã cung cấp cho bạn tại các cơ sở invisalign việt nam. Không có khí cụ kim loại vướng mắc răng miệng và thực tế tất cả mọi người không biết bạn đang mang niềng răng. Các khat invisalign có thể đươc tháo rời tạo điều kiện cho bạn ăn uống các loại thức ăn mà bạn thích, và sử dụng chỉ nha khoa như bình thường. Bạn sẽ phải ghé thăm nha sỹ của bạn trong vòng 6-8 tuần và trung bình điều trị invisalign mất khoảng 1,5 năm.

Nguyên lý hoạt động của khay niềng

Giới thiệu niềng răng invisalign

Các khay gần như vô hình, được làm từ các vật liệu dẻo chế tạo bằng cách ép nóng, và trông tương tự như các khay tẩy trắng. Một loạt các khay được tùy chỉnh để thực hiện việc di chuyển răng của bạn, trong vòng hai tuần sẽ có khay mới thay thế và di chuyển răng tới các vị trí mới.

Thời gian đeo khay niềng hàng ngày

Việc đeo khay niềng thường xuyên quyết định sự thành công trong quá trình niềng răng, mỗi ngày theo quy định của các nha sỹ các bệnh nhân đeo khay niềng khoảng 20-22 giờ trên ngày và chỉ loại bỏ chúng khi ăn hoặc uống và đánh răng.

Đeo khay niềng răng invisalign có ảnh hưởng đến phát âm

Giới thiệu niềng răng invisalign

Khi đeo khay niềng invisalign có thể ảnh hưởng tới phát âm của bạn trong một thời gian đầu làm quen với chúng, sau đó khi  đã quen với cảm giác có khay  niềng trong miệng, bất kì khó khăn nào do khay gây ra sẽ biến mất. Thông tin niềng răng ở đâu tốt tphcm cũng nên tìm hiểu. Các bạn trẻ có lẽ không lo lắng nhiều nếu không phải phát biểu trong những cuộc nói chuyên quan trọng hoặc cần sử dụng giọng nói chuẩn xác.

Nếu có nhu cầu cấy ghép implant bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, đưa ra giải pháp trồng implant hiệu quả. Tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà bác sĩ đề xuất phương án điều trị khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn