NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm gì khi răng hàm trên bị hô

Theo dõi tại:

Có thể vì một thói quen nào đó mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của bạn như thói quen mút tay, đẩy lưỡi… đã làm cho răng của bạn bị hô. Vậy răng hô là răng như thế nào và cách cải thiện như thế nào.

Răng hô có một số đặc điểm như:

–  Răng bị chìa ra phía trước: Với đặc điểm này thì hầu hết ai cũng đồng ý vì dây là đặc điểm phổ biến nhất.

– Cung hàm sẽ hẹp, nổi bật các răng cửa:

– Môi bị căng, hàm dưới lùi

Đối với những bệnh nhân  đã có đủ răng vĩnh viễn thì cấu trúc xương hàm đã hoàn chỉnh và sẽ không còn thay đổi trong tương lai. Sau đó các bác sĩ sẽ lên kế hoạch một cách cụ thể để cải thiện những khiếm khuyết trên hàm răng hiện có của bệnh nhân và đưa ra tư vấn cho bệnh nhân quyết định chọn giải pháp nào.

Trong trường hợp này bệnh nhân có thể tiến hành niềng răng để khắc phục lại hàm răng hô. Để có một hàm răng thẳng đẹp, đồng thời chỉnh lại khớp cắn của bạn chuẩn hơn, đó là lợi ích sẽ mang lại sau khi niềng răng.

Nếu bạn muốn niềng răng thì hiện nay đã có nhiều loại niềng răng để các bạn lựa chọn. Vậy niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ?

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền không dựa trên hàm răng của bạn mà mức chi phí được thu dựa trên bệnh nhân lựa chọn hình thức niềng nào và mắc cài loại nào. Và để lựa chọn được loại nào thì các bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có thể chỉnh nha tốt hơn.

Trồng răng implant ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã cấy ghép implant thành công cho nhiều khách hàng. Từ đó ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, giúp bệnh nhân nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn