NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? Hiệu quả ra sao có đảm bảo không?

Theo dõi tại:

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Hiệu quả của niềng răng 1 hàm như thế nào? Là những thắc mắc được nhiều người bệnh quan tâm hiện nay. Hàm răng mắc các khuyết điểm hô móm, mọc thưa, khấp khểnh,…không chỉ khiến gương mặt mất thẩm mỹ mà còn gây trở ngại trong việc ăn uống, giao tiếp hàng ngày. Vì vậy, niềng răng chỉnh nha là phương pháp hiệu quả để cải thiện tình trạng răng xấu xí này. Tuy nhiên, mức giá thực hiện, những lợi ích niềng răng mang lại là gì?

Niềng răng chỉnh nha hiện nay là giải pháp được ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi trội như giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm, cải thiện tính thẩm mỹ và có thể bảo tồn kết quả vĩnh viễn. Đa dạng phương pháp niềng răng từ niềng răng mắc cài đến niềng răng không mắc cài nên mức giá sẽ khác nhau và tùy thuộc vào mỗi trường hợp răng.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? Hiệu quả ra sao có đảm bảo không
Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu*

Niềng răng 1 hàm có hiệu quả cao không?

Trước khi biết niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu thì điều cần thiết đầu tiên đó là có thể niềng răng 1 hàm được hay không, có chi kết quả tốt không? Câu trả lời cho thắc mắc này là có thể thực hiện được nhưng lại nằm ở số ít. Bởi vì niềng răng hai hàm sẽ đem lại kết quả hài hòa cả về thẩm mỹ lẫn khớp cắn, giúp hàm răng đều đẹp và bền chắc mãi mãi.

Đối với một số trường hợp bác sĩ thăm khám và răng trên 1 hàm mọc đều nhau, vòm hàm cân đối với gương mặt thì bác sĩ có thể chỉ định niềng răng 1 hàm. Khi đó, hàm răng còn lại nếu cần niềng sẽ được điều chỉnh thích hợp để dịch chuyển răng và sắp xếp đều đặn trên cung hàm, căn chỉnh tỷ lệ vòm hàm chuẩn giúp có sự hài hòa, khớp cắn cân đối.

Vì vậy, để xác định được niềng răng 1 hàm có hiệu quả cao hay không, bạn hãy đến các cơ sở nha khoa chất lượng khám, chụp X-quang xác định cấu trúc của hàm răng, hình dáng mọc của răng cũng như khớp cắn có đủ điều kiện niềng răng hay không. Nếu niềng răng 1 hàm hiệu quả thì bạn nên lựa chọn, nếu không, nên niềng răng cả 2 hàm là cách tốt nhất để hoàn thiện tính thẩm mỹ.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? Hiệu quả ra sao có đảm bảo không
Niềng răng 1 hàm tùy vào từng trường hợp*

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Thực chất, muốn xác định một mức chi phí cụ thể khi niềng răng 1 hàm là điều không thể bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng nếu niềng răng 1 hàm thì giá sẽ thấp hơn nhiều so với niềng răng 2 hàm. Tại nha khoa Đăng Lưu, thông thường niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu dao động từ 15 triệu đến 70 triệu.

Để bạn có thể hình dung rõ hơn về giá niềng răng, chúng tôi sẽ đưa ra một số yếu tố quyết định giá như sau:

– Tình trạng của răng: Tùy vào mức độ lệch lạc, hô móm, lệch khớp cắn của 1 hàm hay cả 2 hai hàm nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp thích hợp nhất. Việc này cần trải qua các kiểm tra tổng quát chuyên môn, chụp X-quang xương hàm răng cụ thể mới biết được chính xác. Ngoài ra, nếu răng mắc bệnh lý như viêm lợi, sâu răng,…thì cần điều trị trước khi niềng răng, giá tiền điều trị được tính vào cùng với giá niềng răng.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? Hiệu quả ra sao có đảm bảo không
Giá niềng răng 1 hàm phụ thuộc vào loại mắc cài*

– Kỹ thuật niềng răng: Hiện nay, niềng răng 1 hay 2 hàm sẽ có 2 kỹ thuật chính đó là niềng răng mắc cài gồm niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài kim loại,…và niềng răng không mắc cài. Mỗi loại sẽ có giá khác nhau, trong đó niềng răng mắc cài sẽ có giá thấp hơn.

– Chất lượng nha khoa: Quyết định nhiều đến niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, một địa chỉ nha khoa tốt sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao cùng máy móc tiên tiến,…tất nhiên sẽ có mức giá dịch vụ cao hơn với các nha khoa giá rẻ.

Từ những chia sẻ trên, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp nha khoa thăm khám, xác định tình hình của răng thì mới biết được niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu. Nên cân nhắc giữa các nha khoa uy tín để quá trình niềng răng an toàn, hiệu quả, không gây ra biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.